Xu Hướng 5/2023 # Xem Tướng Huyệt Thái Dương Tiết Lộ Số Mệnh Cuộc Đời # Top 12 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Xem Tướng Huyệt Thái Dương Tiết Lộ Số Mệnh Cuộc Đời # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tướng Huyệt Thái Dương Tiết Lộ Số Mệnh Cuộc Đời được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Xem tướng huyệt thái dương bằng phẳng

Theo nhân tướng học, xem huyệt thái dương bằng phẳng chỉ người lăng nhăng, có dục vọng cao, đặc biệt là đàn ông. Để đáp ứng các nhu cầu cá nhân, họ sẵn sàng phản bội tình cảm của người đã thương yêu mình hết lòng. Với đàn ông, họ lừa dối tình cảm của những người con gái trẻ.

Trong quan điểm của người có huyệt thái dương bằng phẳng, hạnh phúc không đến từ tình yêu. Với họ, sự thỏa mãn trong các nhu cầu sinh lý mới là điều quan trọng nên trong hôn nhân có thể sẽ không bền vững.

2. Xem tướng huyệt thái dương lõm

Luận về tướng số thái dương hóp thì đường công danh, sự nghiệp của những người này không tốt. Họ là mẫu người thiếu kiên trì, hay nản chí và sẽ bỏ dở giữa chừng. Do đó, trong tương lai, những người này khó mà phát triển, thăng tiến trong công việc. Cuộc sống chỉ dừng ở mức bình thường và không xây dựng được sự nghiệp hiển vinh nào.

Về hôn nhân, xem tướng huyệt thái dương bị lõm cho thấy tình duyên trắc trở, thường không suôn sẻ. Nếu là đàn ông thì khó gặp được vợ hiền, còn phụ nữ thì không lấy được chồng như ý muốn. Cuộc sống gia đình có nhiều bất hòa, rắc rối và có thể dẫn đến ly hôn.

Ngoài ra, sức khỏe của những người này khá yếu, dễ mắc các bệnh tật về thần kinh hoặc đau đầu. Họ có số sống xa cha mẹ nên cũng không thể làm tròn đạo hiếu hay nhờ ai.

3. Xem tướng huyệt thái dương đầy đặn

Người có huyệt thái dương nhô cao, đầy đặn có tính cách thận trọng trong công việc, thấu hiểu về tâm sinh lý. Hơn nữa, đây là những người thông minh, hoạt bát trong giao tiếp. Họ thành công trong sự nghiệp nhờ vào bản tính quyết đoán, tự chủ và kiên định của mình. 

Huyệt thái dương đày đặn

Hầu hết những người có thái dương cao đều có khả năng tích góp tiền bạc. Họ có nền kinh tế, tài chính ổn định, là đại diện cho kho cất giữ tiền. 

Về tình yêu, đây là tuýp người biết cảm thông, rộng lượng và sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho người bạn đời. Đặc biệt người đàn ông được cho là chỗ dựa vững chắc cho phái nữ.

Tướng Mũi Tiết Lộ Gì Về Cuộc Đời? Xem Tướng Đoán Phú Quý Giàu Sang

Trang chủ

TIN TỨC

Tướng mũi tiết lộ gì về cuộc đời? Xem tướng đoán phú quý giàu sang

Nhân tướng học là khoa học quan sát con người, từ đó tìm hiểu tính cách và suy đoán về số phận, hình thành trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm qua hàng nghìn năm, đã được nhiều lần bổ sung, loại suy những sai lầm để rút ra hệ kinh nghiệm đúng đắn nhất.

Tướng mũi tốt sẽ tạo nên công danh, sự nghiệp, tiền đồ, phú quý giàu sang, thuận lợi đường tình cảm, sung túc phần con cái.

Qua quá trình kiểm nghiệm thực tiễn cho thấy nếu sở hữu tướng mũi đàn ông hay tướng mũi đàn bà với những nét tướng xấu như: lộ sống, mũi hếch, cong vẹo, có nốt ruồi xấu, mũi quá thấp, hoặc quá cao mà thiếu cân xứng, hài hòa… thì cuộc sống gia đạo gặp nhiều trắc trở, có người ly hôn, nếu không ly hôn cũng cãi vã thị phi, mâu thuẫn thường xuyên, trường hợp nặng có thể hình khắc sinh ly tử biệt, có người thì mỏng duyên, cuộc sống cô độc, không gia đình mà cũng thiếu người tri kỷ.

2. Các loại tướng mũi mang lại vận mệnh phú quý giàu sang

Đầu mũi to phì, có phần hơi nhô ra phía trước

Sống mũi thấp ngắn và hẹp

Cánh mũi nở, to bè ra hai bên

Da mũi dày, lỗ mũi kín. Một số trường hợp nhìn trực diện không thấy lỗ mũi.

Xét về mặt tổng thể, dáng mũi lân sẽ tạo cảm giác cồng kềnh, thô kệch so với tổng thể khuôn mặt, làm mất đi sự duyên dáng, hài hòa, ưa nhìn. Tuy nhiên, người xưa thường quan niệm rằng: “Người mũi lân phú quý thịnh vượng cả đời”.

Phụ nữ mũi lân sẽ là người chịu khó, chăm chỉ và có nhiều kiến thức về chuyên môn theo đuổi và kiến thức xác hội. Họ còn có tính cách mạnh mẽ , quyết đoán mọi việc, có tài lãnh đạo nên chuyện làm ăn kinh doanh dễ có nhiều lúc thăng hoa.

Đàn ông mũi lân cũng là người thông minh, nhạy bén và có tài quan sát, nắm bắt thời cơ rất tốt. Đây là người có khả năng trở thành 1 nhà quản lý kinh doanh tài chính giỏi, một người lãnh đạo tài ba, có quyền lực và địa vị nhất định trong xã hội.

Tuy nhiên, trên thực tế, dù người mũi lân có thành đạt như thế nào thì cũng thường mất điểm trước người khác ngay lần đầu tiên gặp mặt vì tướng mũi khiến khuôn mặt trở nên kém ưa nhìn. Có những dáng mũi khác vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa hợp phong thủy và mang tài vận về nhà.

Đặc trưng của mũi sư tử:

Tổng thể mũi rộng.

Hai cánh mũi và phần đầu mũi đặc biệt rất to.

Theo nhân tướng học thì đây là nét tướng vượng tài vượng lộc. Những người may mắn có nét tướng mũi này dễ được hưởng lộc trời ban, cuộc sống gặp nhiều may mắn, phúc đức đầy nhà.

Người đàn ông có mũi sư tử thường là người có tài năng xuất chúng, làm việc quả quyết, thuận buồm xuôi gió trong hầu hết mọi công việc nên kiếm tiền nhàn nhã. Những người này ngoài 30 đã công thành danh toại, cuộc sống viên mãn, nhà cửa đuề huề.

Người phụ nữ có mũi sư tử có đầu óc tài chính nhạy bén, dễ dàng nắm bắt cơ hội kinh doanh. Họ là những người hòa đồng, được nhiều người yêu quý, cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cái giỏi giang, thông minh.

Tuy nhiên, nếu xét trên phương diện thẩm mỹ thì mũi sư tử sẽ dế khiến cho bạn cảm thấy tự ti vì đây là tướng mũi xấu, cho nên đã không ít người tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để thay đổi dáng mũi này.

Mũi dọc dừa có các đặc điểm như:

Sống mũi: cao thẳng, thanh mảnh khi nhìn nghiêng

Đầu mũi: cao, tròn đều, không dày hay to bè, bao bọc không để lỗ mũi lộ ra phía ngoài.

Cánh – lỗ mũi: thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh

Người sở hữu chiếc mũi dọc dừa không chỉ mang lại nét đẹp, tính thẩm mỹ rất cao mà còn dự báo tướng số tốt, mang lại nhiều may mắn:

Phụ nữ mũi dọc dừa thường là người cởi mở, thân thiện, vui vẻ, hòa đồng, sống và làm việc có trách nhiệm nên được mọi người yêu quý, giúp đỡ. Họ xây dựng được sự nghiệp riêng cho bản thân, có công danh nhất định, đồng thời hỗ trợ được cho sự nghiệp của chồng. Đường tình duyên, con cái đều may mắn, thuận lợi.

Đàn ông mũi dọc dừa có tư chất thông minh, nhạy bén, lại biết quan tâm, chăm sóc mọi người. Đây cũng là mẫu người biết tính toán trước sau, nhìn xa trông rộng. Chính vì vậy nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng, làm việc có quý nhân phù trợ, nhiều người giúp đỡ. Chuyện hôn nhân cũng thuận lợi, khi về già hưởng cuộc sống hạnh phúc, nhàn nhã.

3. Nâng mũi phong thủy – Mũi cao thanh tú tài mang tài lộc về nhà

Nếu bạn đang sở hữu dáng mũi chưa hợp phong thủy, tán tài tán lộc hoặc đã sở hữu dáng mũi phú quý nhưng không được đẹp và vẫn muốn cải thiện thì phẫu thuật nâng mũi chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mũi, bao gồm rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi surgiform,…, bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho riêng mình.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng, sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, Thẩm mỹ Beauty Center by Tấm tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trong quá trình trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân!

Màu Sắc Bàn Tay Tiết Lộ Gì Về Vận Mệnh Cuộc Đời Bạn?

Họ thường có cuộc đời sung túc, viên mãn mà ít gặp phải khó khăn, trắc trở. Nếu gan bàn tay từ vàng hoặc hồng nhẹ càng ngày càng ngả sang màu trắng sáng thì chứng tỏ bạn ngày càng may mắn và thành công cả trong công việc và cuộc sống.

Ngược lại, trong xem tướng tay những người sở hữu lòng bàn tay trắng bệnh là người khá ích kỷ, phần nhiều họ chỉ biết đến đến lợi ích của bản thân và không quan tâm tới người khác, khi làm việc thường chỉ hướng tới những công việc có lợi cho mình, nếu không thì tuyệt đối sẽ không làm.

Hơn nữa, những người này cũng có tính đam mê dục vọng, nhiều khi họ để cho bản tính đó chi phối vận trình của mình. Cũng chính vì vậy mà thường làm được nhưng lại không mấy khi giữ được, của cài làm ra được lần lượt tan biến hết, cả đời không tích lũy được gì nhiều.

Bàn tay màu hồng nhuận

Người sở hữu lòng bàn tay hồng hào, đường chỉ tay rõ ràng, trước hết biểu thị chủ nhân là người khỏe mạnh. Trong nhân tướng học, người có lòng bàn tay hồng hào thường là người may mắn, vận trình khá sáng sủa.

Về phương diện tiền tài chẳng bao giờ phải lo lắng, tài nguyên cuồn cuộn, cả đời không phải vất vả làm việc nhưng lợi ích thu được và khả năng tích lũy là khá lớn. Trong cuộc sống họ gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi, dễ được quý nhân phù trợ.

Những người có đặc điểm này thường rất nghiêm túc và có trách nhiệm với mọi việc mình làm. Việc gì họ cũng muốn làm tốt nhất có thể và tự mình hoàn thành mà không muốn nhờ vả hay cần bất kì ai giúp đỡ.

Nhược điểm của họ là khá đa nghi và thiếu sự tin tưởng đối với những người xung quanh. Do đó họ thường khá vất vả, chật vật vì không chịu mở lời hợp tác với mọi người, tâm thế cũng thường xuyên trong trạng thái bất ổn, thiếu cân bằng, tuy nhiên đến cuối cùng họ vẫn đạt được thành công muốn có, hoàn toàn dựa vào năng lực và bản lĩnh của chính mình.

Bàn tay xanh xao

Những người có đôi bàn tay xanh xao thường có tính cách khá đặc biệt. Họ thường khá nhỏ mọn, hẹp hòi và ít khi giúp đỡ người khác. Tiếp xúc với họ phải khá thận trọng vì họ dễ nảy sinh sự đố kị và có thể hại bạn để vượt lên trên những thành công của bạn.

Họ cũng khá ỷ lại, thiếu sự chủ động trong công việc, luôn muốn được người khác nâng đỡ mà ít cố gắng, vì thế những nhà quản lí cũng có thể dựa vào đặc điểm nhân tướng này cộng với quan sát tỷ mỉ để đưa ra quyết định đúng đắn.

Ngoài ra, những người sở hữu lòng bàn tay có màu xanh là người khá phiền hà đôi khi rắc rối. Họ thường hay bất cẩn, vụng về mà tạo ra những rắc rối không đáng có, mang lại khó chịu cho người khác.

Nếu màu xanh xuất hiện cả ở vị trí cung Ly thì người này thường buồn phiền và ưu tư vì không hoàn thành nhiệm vụ, tự bản thân cảm thấy áy náy, có lỗi nhưng lại chẳng làm gì được để sửa lỗi.

Bàn tay tối màu hoặc màu đen

Bàn tay tối màu hoặc màu đen có hai ý nghĩa hoàn toàn khác nhau trong xem chỉ tay. Vận trình của những người có lòng bàn tay màu đen khá u ám, thường xuyên gặp trắc trở, đặc biệt là về phương diện sức khỏe. Người này thường gặp tai nạn nên cần chú ý trong việc đi lại, nên nhìn trước ngó sau và cẩn thận, chỉ cần một phút bất cẩn cũng gặp phải họa khiến bản mệnh hối hận cả đời.

Hơn nữa, người này cũng dễ mắc các bệnh nan y, hay bệnh nặng khó chữa. Họ cần tích cực vận động, rèn luyện sức khỏe, ăn uống điều độ và khoa học, chuyên tâm làm việc thiện thì tai họa sẽ được hóa giải phần nào.

Những người sở hữu đôi bàn tay có gam màu tối và bàn tay khô, thô ráp thường là những người khá nhút nhát, rụt rè. Họ thường muốn ở trong vỏ bọc yên ổn, an toàn mà ngại đương đầu với những thử thách.

Tốt nhất họ không nên tham gia vào những công việc có sự mạo hiểm như đầu tư vào tài chính, kinh doanh hay các công việc tiềm ẩn những nguy hiểm nhất định để tránh rước phải những tổn thất nặng nề. Nếu gan bàn tay của bạn dần dần chuyển sang màu sáng hơn thì chúc mừng bạn, vận mệnh của bạn đang tiến triển theo hướng rất tích cực đấy.

Bàn tay màu vàng nhạt

Người có lòng bàn tay và đặc biệt là 5 đầu ngón tay có màu vàng thì cần chú ý rằng trong vòng một trăm ngày thì gia đình rất có thể sẽ có họa lớn hoặc bản thân gặp việc chẳng lành có thể là mắc bệnh nặng.

Màu sắc vàng càng sậm thì họa càng lớn và bệnh có thể càng nặng. Theo Đông y thì lòng bàn tay, bàn chân có màu vàng nên chú ý tới bệnh về gan, bản mệnh nên theo dõi và tiến hành khám chữa.

Tổng hợp (Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Tướng Số Đầu Ngón Tay Tiết Lộ Vận Mệnh Tương Lai

1. Tướng ngón tay cái

Đây là ngón đầu tiên trong bàn tay, thường là đại diện cho cha mẹ, tổ tiên. Nếu người nào có ngón cái tròn, mềm mại thì sẽ được hưởng phúc đức từ cha mẹ, được cưng chiều, vận mệnh tốt, gia đình sung túc. Tuy nhiên, người này rất tỉnh táo trong chi tiêu tiền bạc, họ không hề theo đuổi hư vinh như ăn ngon, mặc đẹp. Họ chỉ dùng tiền vào mục đích đúng đắn chứ không hưởng thụ quá nhiều. Đặc biệt, họ yêu thích cuộc sống đơn giản, chân thành, không nhiều tâm cơ.

Ngược lại, những người có ngón trỏ mỏng thì không thích cuộc sống quy củ, tính cách bốc đồng, táo bạo. Còn người có ngón cái phẳng, ngắn và người quá hà khắc trong chi tiêu, bảo thủ, thiếu quyết đoán.

Ngón này đại diện cho lòng ham muốn quyền lực của con người. Nếu có ngón trỏ dài thì tính cách ương ngạnh, khó thay đổi, một khi đã đặt mục tiêu thì theo tới cùng. Đây là tuýp người dễ làm việc lớn, có chí khí, có dã tâm và không ham cái lợi trước mắt. Thậm chí họ còn không từ thủ đoạn để đạt được thành công.

Ngón trỏ dài bằng ngón giữa là người ưa mạo hiểm, tính bướng bỉnh, kiếm nhiều tiền thì tiêu nhiều, tính cách bạo ngược, miệng nam mô bụng một bồ dao găm.

3. Tướng ngón giữa

Đây là ngón dài nhất, nằm ở giữa bàn tay, là đại diện cho vận mệnh, tính cách con người. Người nào có ngón giữa thẳng, dài, mềm mại thì vận mệnh tốt. Tuy không quá giàu có nhưng họ không cần lo chuyện cơm áo gạo tiền. Họ có công việc ổn định, gia đình ấm êm, ít gặp trắc trở.

Còn nếu ngón giữa ngắn và nghiêng về ngón trỏ thì thường cố chấp, nếu ngón giữa nghiêng về ngón vô danh thì luôn hết lòng vì gia đình. Người có ngón giữa kém mịn màng thì thường thiếu kiên nhẫn, khả năng chịu áp lực kém. Vậy nên cần cố gắng kiềm chế cảm xúc để tránh gây hối hận về sau.

4. Ngón áp úp (ngón vô danh)

Ngón này đại diện cho tình yêu và gia đình. Nếu ngón này nghiêng về ngón giữa thì cho thấy bạn rất có trách nhiệm với gia đình, tính tình chất phác, si tình, biết chăm lo, vun vén gia đình. Còn nếu nghiêng về ngón út thì bạn hi sinh nhiều cho con cháu. Bên cạnh đó thì có nhiều chuyện khiến bạn lo lắng, cuộc sống khó khăn, nhưng vợ chồng vẫn hòa thuận, tôn trọng nhau. Những người ngón vô danh dài thường ham cờ bạc do bản tính không chịu thua người khác.

5. Tướng ngón út

Ngón này đại diện cho con cái, nếu ngón út nhỏ, ngắn, cong thì con cái sau này khiến cha mẹ suy nghĩ nhiều. Nếu ngón út dài và gầy thì sau này con cái sẽ tài giỏi, khiến cha mẹ tự hào.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tướng Huyệt Thái Dương Tiết Lộ Số Mệnh Cuộc Đời trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!