Xu Hướng 4/2023 # Xem Tướng Mũi Trâu Đoán Vận Mệnh Tốt Xấu Cho Nam &Amp; Nữ # Top 13 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Xem Tướng Mũi Trâu Đoán Vận Mệnh Tốt Xấu Cho Nam &Amp; Nữ # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tướng Mũi Trâu Đoán Vận Mệnh Tốt Xấu Cho Nam &Amp; Nữ được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Mũi trâu là mũi như thế nào?

Tướng mũi trâu hay còn gọi là ngưu tỵ là mũi nảy nở, đều đặn. Chõm mũi của tướng mũi này trông tựa như mũi loài trâu. Sơn Căn (phần cao nhất của mũi, nằm giữa 2 mắt và dưới ấn đường) lớn, rộng nhưng thấp. Sống mũi gồm phần Niên Thượng (nằm trên sống mũi, dưới sơn căn và chiếm khoảng ¼ chiều dài của mũi) và Thọ Thượng (nằm trên sống mũi, ngay dưới Niên Thượng) không cao nhưng rắn chắc dài hơn mức trung bình.

2. Tính cách của người có tướng mũi trâu

Người sở hữu tướng mũi này rất tự tin và quyết đoán. Đối với họ, sống mà không tự tin và không có chính kiến thì sẽ không làm được việc gì cả.  

Giống như loài trâu, những người này làm việc rất cần mẫn. Họ là người không ngại khó khăn, gian khổ. Họ luôn trân trọng thành quả lao động của mình, biết chi tiêu hợp lý và tiết kiệm. Ngay cả khi giàu có họ cũng không bao giờ “Vung tay quá trán”. Chính vì điều này mà họ dễ bị hiểu nhầm là người keo kiệt. Ngoài ra, người có lỗ mũi trâu thường giỏi kinh doanh buôn bán, tích góp tài phú, gia cảnh sung túc, giàu có. 

3. Vận mệnh của người lỗ mũi trâu

Xem nhân tướng học, trong công danh sự nghiệp, người sở hữu tướng mũi con trâu tuy không thuận buồm xuôi gió nhưng thành quả của họ lại rất chắc chắn và đáng nể. Tới hậu vận, những người này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong vông việc kinh doanh. Họ luôn trân trọng kết quả lao động, biết chi tiêu tiết kiệm, hợp lý. 

Xem tướng người mũi trâu trong nhân tướng học, tướng mũi này còn được xếp vào diện thẩm biện quan thành tựu và liệt vào loại phú cách. Về cách phối hợp mũi trâu, nên đi đôi với hình dạng người thuộc thú hình như trâu, tê giác, kỳ lân. Vì thế người có tướng phối hợp này là kẻ được hưởng phúc lộc tự nhiên. Làm ăn kinh doanh dễ thành danh lợi hơn là cầu danh trên đường khoa hoạn.

Người sở hữu chiếc mũi trâu thường có tướng đại phú. Họ lương thiện, cực kỳ nhẫn nại và thường xuyên là tiêu điểm chú ý của mọi người.

Qua xem tướng mũi trâu có thể dự đoán được về tính cách, số mệnh của người sở hữu. Tuy nhiên, trong cuộc sống thức tế thì vẫn không thể khẳng định được người mũi trâu sẽ sung sướng cả đời. Vì vậy, dù sở hữu dáng mũi nào cũng hãy chăm chỉ học tập và làm việc để có cuộc sống tốt hơn, công danh sự nghiệp mới bền vững. 

Người Mang Tướng Miệng Trâu Vận Mệnh Tốt Hay Xấu?

Cập nhật vào 11/08

Đặc trưng rõ nhất ở người mang tướng miệng trâu là phần môi dày dặn. Trong nhân tướng học, tướng người này mang vận số tương đối tốt.

Nhận diện tướng miệng trâu như thế nào?

Nam giới hay nữ giới mang tướng miệng trâu là miệng có kích thước to, có cặp môi rất dày và nhiều thịt, sắc sậm, có góc cạnh rõ ràng hơn miệng vuông, lưỡi dài, răng trắng. Đôi môi trông hơi kém thanh nhã do có góc uốn cong và hơi dẩu ra ngoài.

Tướng miệng này có hai khóe miệng không rủ xuống mà hướng lên trên trông như đang cười. Miệng nếu mở ra thì lớn, thu lại thì nhỏ.

Nếu bạn quan tâm đến các tướng mặt của đàn ông, bạn có thể tìm hiểu thêm tại mục Xem tướng đàn ông.

Người mang tướng miệng trâu có vận mệnh như thế nào?

Nam giới, nữ giới mang tướng miệng này có sự thông minh ở mức trung bình, không linh hoạt bằng tướng miệng chữ Tứ hay miệng vuông. Người miệng này luận về cơ trí cũng không tốt bằng miệng vòng cung hoặc miệng trăng khuyết. Người sở hữu tướng miệng này có hậu vận thường sung sướng, an nhàn, phú quý, phú nhiều hơn quý.

Đàn ông hay phụ nữ miệng trâu có tướng miệng rộng, các góc cạnh môi rõ nét, có ưu điểm về tính cách cởi mở, hào phóng, bao dung, biết cách lắng nghe nên được nhiều người quý mến, tin yêu, rất thích trao đổi ý kiến với người khác. Trong trường hợp họ có lưỡi dài, to, vuông vức thì là bậc chính nhân quân tử, luôn quang minh chính đại dù làm bất cứ việc gì.

Nhưng họ cũng có nhược điểm là tính tình hơi cố chấp, bảo thủ, coi mình là trung tâm nên có thể xảy ra một vài mâu thuẫn nhỏ với mọi người xung quanh.

Kiểu người này nếu có thêm tai áp sát đầu, mũi hình túi mật treo, cụ thể là dọc sống mũi không có bất cứ chỗ nào lõm xuống, vị trí chóp mũi và 2 cánh mũi dày dặn, mắt có xương phụ tê chính là bộ phận nằm ở sát trên xương mày kéo dài đến chân tóc thì thuộc tướng lãnh đạo tài giỏi, được nhiều nhân viên ngưỡng mộ.

Nam hay nữ có tướng môi trâu mà môi dày, theo nhân tướng học, môi dày cho biết họ là những người đôn hậu, đa tình, trọng tình cảm. Trong cuộc sống gia đình, kết hôn, mối quan hệ phu thê thường xung khắc nhưng không quá xấu, vẫn có thể dung hòa được, hậu vận an nhàn ít sóng gió.

Trong nhân tướng học, đàn ông hay phụ nữ mang tướng miệng trâu thuộc tướng miệng tốt. Nhưng chúng ta không thể xét đoán được tính cách và vận mệnh của một người mà chỉ nhìn hình dáng khuôn miệng người đó, mà cần dựa trên việc quan sát các bộ vị khác trên khuôn mặt như mắt, mũi, cằm, tai… Nếu các bộ vị đẹp thì sớm muộn công danh cũng xán lạn, tiền bạc rủng rỉnh đầy nhà, ngược lại những bộ vị đó xấu thì khó mà đạt được thành công.

Mời bạn tìm hiểu thêm:

Bài viết được chia sẻ bởi Team nhantuong.info.

Xem Tướng Lỗ Mũi Đoán Vận Mệnh Nam, Nữ Qua 15 Tướng

Mỗi đặc điểm trên khuôn mặt đều mang một ý nghĩa nhất định. Theo nhân tướng học, mũi là bộ phận trung tâm khi quan sát gương mặt một ai đó. Do đó vận mệnh sẽ được thể hiện thông qua tướng lỗ mũi. xem tướng lỗ mũi qua 15 kiểu sau để biết vận mệnh giàu nghèo, cuộc sống sau này của bản thân trong bài viết này.

1. Tướng mũi dài – Xem tướng lỗ mũi

Đặc điểm của mũi dài là tướng mũi thẳng đỉnh hướng lên trời, sống mũi thẳng lên ấn đường, cơ thịt ít, xương không lộ. Theo nhân tướng học, những người có sống mũi dài thường là người có vận mệnh khá tốt. Họ có được cuộc sống giàu sang phú quý. Phụ nữ có tướng mũi dài thì sẽ có cuộc sống hôn nhân khá bình an và hạnh phúc. Ngược lại đàn ông có tướng mũi dài thì lại rất đào hoa tình cảm tay ba không ổn định.

3. Tướng mũi gấp khúc – Xem tướng số qua lỗ mũi

Tướng mũi gấp khúc có đặc trưng dễ nhận thấy nhất là sống mũi gãy khúc, sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) thấp, chuẩn đầu nhọn. Người mũi gấp khúc có tướng của người lập dị, tính tình thất thường, khó đoán. Họ là người khó tiếp cận, ngược lại còn rất gian xảo nên ít ai muốn kết bạn. Điều đẫn đến cuộc sống của họ cô độc. Người mũi gấp khúc được đánh giá ít học thức, nông cạn.

5. Tướng mũi rồng – Coi tướng lỗ mũi

Tướng mũi rồng có thân mũi cao nhưng không thẳng tắp từ sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) đến chuẩn đầu (phần chóp mũi). Người tướng mũi rồng là người hội tụ đủ mọi tư chất sáng ngời: thông minh, vốn kiến thức sâu rộng, có đầu óc sáng suốt. Ngoài ra, họ còn nhạy bén, rất khéo léo nên có khả năng chi phối người khác. Đa phần họ là những người có tố chất lãnh đạo tài ba.

Người tướng mũi nhọn có sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) cao rộng nhưng trơ xương, lưỡng quyền (gò má) vừa hẹp vừa thấp và hai bên thân mũi không có thịt; hai cánh mũi cao nở về bề dài nhưng thiếu về bề ngang, lỗ mũi rộng và lộ.

Về vận mệnh, người mũi nhọn là người không gặp may mắn về công danh hay tài vận. Về trung vận thì suy vị, tiền tài dễ bị mất mát, phá sản.

7. Tướng mũi cao – Xem tướng qua lỗ mũi

Người mũi cao có sống mũi cao và thẳng, không quá dài cũng không ngắn, đầu mũi thon, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ nhắn. Đặc biệt khi nhìn nghiêng sẽ thấy đầu mũi đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên 1 đường thẳng.

Số phận của những người có tướng mũi cao rất tươi sáng, tốt đẹp. Sinh ra đã có số hưởng, thường trong gia đình giàu có. Chính vì dư giả nên dẫn đến họ quá chủ quan về tài sản của gia đình, dễ sa cơ lỡ vận. Cuộc sống có thể trở nên thất bại, trắng tay.

9. Tướng mũi quặp – Xem tướng lỗ mũi

Đặc điểm tướng mũi quặp là có đầu mũi dài hơn bình thường, cong vào như mỏ chim. Tướng số những người này không được tốt lắm. Người này thường có tính tình ích kỷ, suy nghĩ cực đoan, luôn luôn chạy theo lợi nhỏ mà quên cái lớn nên sự nghiệp không mấy thuận lợi và khó phát triển, không được mọi người tin tưởng.

Đặc điểm của mũi tròn là đầu mũi và hai bên cánh mũi tạo thành hình tròn, đầu mũi lớn, bóng sáng mà đẫy đà.

Theo nhân tướng học, những người có lỗ mũi tròn kín, khi kết hợp với sống mũi cao thì có tướng phú quý, vận mệnh đều tốt đẹp, cuộc đời an nhàn, số được nhờ cậy con cái. Về hôn nhân cũng rất thuận, lấy được người tài giỏi, giàu có. Ngược lại, người có đầu mũi tròn nhưng sống mũi thấp, to bè thì có cuộc sống vô cùng vất vả, thiếu thốn. Vận mệnh về công danh và sự nghiệp không mấy tốt đẹp. Những người này khá hiền lành, hòa đồng với mọi người.

11. Tướng mũi to – Xem tướng lỗ mũi

Tướng mũi to là những người có cánh mũi to. Tướng số của những người mũi to đều có con đường tiền tài sáng lạng. Trong cuộc sống họ luôn phóng khoáng, hay giúp đỡ người khác. Họ có tính tiết kiệm giữ gìn dù không nhiều tiền tài nhưng không bao giờ thiếu thốn. Nếu tướng mũi to kết hợp với một nốt ruồi thì tướng số khá xấu, họ cần sống lương thiện và tích đức nhiều hơn để khỏi gặp tai họa về sau.

Nét đặc trưng của tướng mũi này là có sống mũi gãy, đốt lộ ra, đầu mũi to và hai bên cánh mũi không đều nhau cũng không cân xứng, đều bị lệch.

Những người có sống mũi gãy là những người có tính ích kỷ, làm bất cứ làm điều gì cũng chỉ biết có mình mà không biết tới người khác. Tính tình nhiều khi hơi bốc đồng, nóng nảy. Cuộc sống hôn nhân người này cũng không được tốt đẹp cho lắm.

13. Tướng mũi lệch – Xem tướng lỗ mũi

Mũi lệch có hình dạng mũi rất nhỏ so với khuôn mặt. Sống mũi gần như là lẫn sâu vào mặt phẳng của chính diện khuôn mặt, tạo cảm giác khi nhìn sẽ không thấy sống mũi đâu cả.

Tướng đàn ông mũi lệch hay đàn bà mũi lệch cũng đều là tướng xấu. Loại mũi này bị xếp vào loại Thẩm biện quan bất thành tựu. Tuy mặt mũi sáng láng nhưng quanh năm tật bệnh, nghèo túng. Ngoài ra, người mũi lệch tướng số thường không tốt cho cha mẹ. Nếu mũi lệch về bên trái thường khắc cha, còn mũi lệch về bên phải thì khắc mẹ.

Luận Giải Tổng Hợp Những Tướng Mũi Xấu Đoán Vận Mệnh Tính Cách

Tướng mũi xấu dù nam hay nữ, đàn ông hay đàn bà thường chủ vận mệnh không thông thuận khó bề nghiệp lớn. Người mũi xấu thường bản tính chưa tốt cần sửa mình.

Trong nhân tướng thường chia làm 2 thái cực là tướng mũi đẹp, đắc cách và tướng mũi xấu. Tướng mũi xấu để bàn về vận mệnh chúng có thể phân làm 2 loại. 1 loại không đạt đến các yếu tố đẹp hoàn toàn và loại xấu phạm vào kiêng kỵ.

Chúng ta cần hiểu mũi mỗi người mỗi khác, muôn hình vạn trạng. Các tướng mũi được lý giải bên dưới dựa trên tổng hợp đánh giá chung bởi nhiều thế hệ nghiên cứu nhân tướng. Cũng bởi vì là tướng chung, nên không thể coi rằng nó chính xác 100%. Đôi khi 1 người có thể pha trộn 2 3 loại tướng mũi điển hình. Hơn nữa, mũi cũng chia làm nhiều bộ phận, bởi vậy các tướng mũi lấy theo điểm nổi trội nhất.

Về cách xác định kích thước như dài ngắn, rộng – hẹp… cùng các điều cơ bản về tướng mũi xấu đẹp, bạn vui lòng xem bài: Cách xem tướng mũi đoán định tính cách bản chất tài vận nam nữ để có thể luận giải tại bài này chuẩn xác hơn.

Tướng mũi không quá xấu chủ vận mệnh bình ổn không đặc sắc

Mũi nhỏ là người hướng nội, thiếu quyết đoán

Cách xác định: Mũi có tỉ lệ khá nhỏ so với gương mặt khác hoàn toàn với tướng mũi to.

Luận giải: tính cách hướng nội, không thích thể hiện bản thân; tư tưởng bảo thủ, làm việc luôn tính trước sau nên chần chừ, thiếu quyết đoán nên vuột mất các cơ hội tốt khiến bản thân hối hận về sau; bề ngoài thường lạnh lùng đôi khi vô tình, nhưng bên trong rất nhiệt huyết, năng nổ; ít bạn bè; không có tham vọng xây dựng sự nghiệp lớn cho nên chỉ có được cuộc sống bình thường.

Mũi rủ xuống là người không có đầu óc kinh doanh

Cách xác định: chuẩn đầu – đầu mũi rủ xuống thấp vượt ra khỏi 2 lỗ và 2 cánh mũi, hơi chúi xuống.

Luận giải: là người rất chủ kiến, thông minh, lanh lợi, nhiều tài lẻ; biết đối nhân xử thế, giỏi giao tiếp, hài hước được nhiều người quý mến; hay so bì, tính toán với người khác; thường có tâm lý đố kỵ ngầm bên trong khiến bản thân họ hay áp lực; không có đầu óc kinh doanh, thiếu sáng tạo trong đầu tư; không nhìn nhận rõ ràng khi chọn đối tượng hợp tác kinh doanh; khi chọn người như thế này hợp tác kinh doanh cần thận trọng.

Sống mũi nhỏ phù hợp làm người trợ tá

Cách xác định: sống mũi khá nhỏ so với tỉ lệ gương mặt và toàn bộ mũi.

Luận giải: tính cách dịu dàng, ôn hòa, luôn biết nghĩ cho người khác, sẵn sàng giúp người khác giải quyết vấn đề khi họ gặp khó khăn; tích cực tìm phương án tháo gỡ khi bản thân đối mặt với khó khăn, bế tắc; luôn tự thức tỉnh, nhìn nhận bản thân, dũng cảm nhận trách nhiệm khi sai lầm; quan hệ xã hội khá tốt đẹp; nhược điểm là nhút nhát, không đủ dũng cảm, không thích vươn lên, bảo thủ, thường nhường cơ hội cho người khác, nên cuộc đời khó đạt đến cực thịnh.

Lỗ mũi to là người khoan dung độ lượng nhưng hay túng thiếu

Cách xác định: Lỗ mũi lớn nhìn rõ, nhìn lộ hẳn lỗ mũi, có xu hướng hếch ra ngoài, đầu mũi thường tròn.

Luận giải: là người khoan dung, rất biết chia sẻ với người khác tạo cảm giác thân thiện, ấm áp bởi vậy có rất nhiều bạn; biết cách tận hưởng cuộc sống, trân trọng bản thân; tính toán phán đoán kém, không có đầu óc tổ chức kinh tế nên thường xuyên bị túng thiếu nhưng cuộc sống về cơ bản khá tốt.

Mũi hếch, lỗ mũi lộ hướng lên trời – mũi ba ba

Cách xác định: Lỗ mũi rộng mở, nhìn rõ, hướng lên trời; cánh mũi lớn, nở, sống mũi thường nhỏ, thấp.

Luận giải: Người mũi hếch thường là người sống hào phóng, không câu nệ tiểu tiết, trọng nghĩa; ít khi để ý đến vấn đề tiền bạc, sẵn sàng giúp đỡ người khác; sống hưởng thụ, thường khá lãng phí, kiểm soát tài chính không tốt; mệnh bần hàn, trai thườngđa tình, gái dễ lăng nhăng. Sửa mình cần lưu ý: trong tình cảm cần thận trọng khi chọn lựa người kết hôn, tránh gặp người chỉ yêu mình vì vật chất. Cần biết tiết kiệm để về già cuộc sống an ổn.

Mũi cô đơn, đầu mũi cao mà gò lại phẳng

Cách xác định: Mũi cao, đầu mũi nhọn nhưng phần thịt 2 bên cánh mũi (Quang điện, tinh trì) và gò má bằng phẳng, nhìn tổng thể mũi như đứng 1 mình.

Luận giải: cuộc sống thường sẽ sung túc nhưng cuộc sống ổn định do bị ép buộc không theo bản thân; thường tự lực cánh sinh từ thuở nhỏ ít nhận sự giúp đỡ từ gia đình bạn bè; họ thường là người kiêu hãnh không muốn nhận trợ giúp từ người khác hoặc người muốn giúp họ không ở đúng vị thế họ muốn. Cuộc đời thường không đạt đến tham vọng cao nhất.

Tướng mũi xấu chủ vận mệnh khó tốt đẹp hoàn mỹ hoặc kẻ tiểu nhân âm hiểm

Tương mũi xấu là các tướng mũi có phần khiếm khuyết lớn, được không bù nổi mất hoặc được mất như nhau. Tướng mũi xấu theo nhân tướng ảnh hưởng lớn tới vận mệnh theo hướng tiêu cực, nhưng vận mệnh của chủ nhân chưa nhất định sẽ đi theo chiều hướng xấu nếu các bộ vị khác của gương mặt vẫn đạt chuẩn đẹp (tỉ lệ không nhiều).

Mũi quá dài thiên về người kỹ tính khó quyết đoán

Cách xác định: Mũi khá dài so với khuôn mặt, thường sống mũi không nở nang, đầy đặn.

Luận giải: suy tính cẩn thận nhiều phương diện, làm việc chu đáo, phù hợp với những công việc đòi hỏi tỉ mỉ, chính xác như thư ký, kế toán; có nhược điểm hiếu thắng, luôn coi mình là trung tâm mọi vấn đề, khiến người khác khó chấp nhận; thiếu quyết đoán, hay do dự; thích phô trương khiến mọi việc trở nên rắc rối; thiếu linh hoạt khi gặp khó khăn; thường là người theo chủ nghĩa lý tưởng trong tình cảm, đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe đối với bạn đời nên cuộc sống hôn nhân khó hạnh phúc viên mãn.

Mũi quá ngắn khó thành nghiệp lớn

Cách xác định: độ dài mũi khá ngắn so với gương mặt.

Luận giải: người này thường khá thông minh, linh hoạt, có nhiều ý tưởng mới lạ; nhược điểm là quá trầm tính, nội tâm không vững vàng hay thay đổi; thường qua loa đại khái trong suy tính khiến người khác bất an, thiếu tin tưởng để giao trọng trách; sự nghiệp không có những bước phát triển lớn, thường ở tầng chót nhất, nhận những công việc có cũng được mà không có cũng không sao; tình cảm thất thường, lựa chọn người yêu hay dựa vào cảm xúc nhất thời; thất tình đau khổ chỉ trong thời gian ngắn mọi chuyện sẽ ổn thỏa như cũ, như chưa từng có việc gì xảy ra.

Sống mũi nổi gồ thường là kẻ tiểu nhân âm hiểm

Cách xác định: Số mũi gồ lên cao hơn hẳn so với đầu mũi hoặc trên sống mũi có điểm nổi gồ vượt hẳn lên.

Luận giải: thường có tính cách tiểu nhân, thâm hiểm; suy tính sâu xa, thích chiếm hữu, tham vàng bỏ ngãi, có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích; luôn đề phòng, cảnh giác trong mọi mối quan hệ; khi nói chuyện thường tạo cảm giác mơ hồ, khiến người khác chán ghét, không muốn tiếp xúc.

Đầu mũi lõm, có nhiều nếp nhăn mang khí chất của nhà nghệ thuật

Cách xác định: Phần gần đầu mũi và đầu mũi lõm xuống, có các nếp nhăn chạy dọc.

Sống mũi quá cao là người độc đoán chuyên quyền

Cách xác định: Sống mũi rất cao so với tổng thể gương mặt.

Luận giải: là mẫu người rất tự phụ, độc đoán, thích tự do hành động, ham muốn chuyên quyền; chỉ số thông minh người này rất cao, nhìn nhận mục tiêu cần theo đuổi chuẩn xác để dốc sức hành động để đạt được nhiều thành tựu đáng nể; thường thực dụng, kết giao với bạn khác giới cũng luôn tính toán có lợi cho mình hay không bởi vậy cuộc sống hôn nhân thường khó hạnh phúc.

Sống mũi quá thấp, bị lõm là tướng người nô tài bẩm sinh

Cách xác định: Sống mũi thấp hơn nhiều so với độ cao tiêu chuẩn hoặc bị lõm xuống gần như không nhìn thấy sống mũi, đầu mũi thường thấp.

Luận giải: thường là người sống đơn giản, ý chí thiếu kiên định, không có chí dựng nghiệp; thường là người lười biếng, thích hưởng thụ mà không muốn lao động vất vả; thích dựa dẫm vào người khác như nô tài, không dám chịu trách nhiệm, mới gặp khó khăn đã tìm người giúp đỡ; thường không thể tạo dựng được sự nghiệp riêng; dễ bị lừa gặt trong tình cảm, dẫn đến kết cục mất cả chì lẫn chài, ngay cả khi kết hôn cũng dễ bị “cắm sừng”, ít khi yên ổn. Đây thường được gọi là tướng mạo bị kịch trừ phi các bộ phận khác trên gương mặt phải rất đẹp mới giúp vận mệnh tốt hơn.

Mũi lồi phần đầu hình cầu

Cách xác định: Phần đầu mũi lồi tròn hẳn lên, so với sống mũi khá mảnh, nhìn qua cảm giác mũi thô kệch.

Luận giải: là người có óc hài hước được nhiều người yêu thích nhưng thiếu kiên định và không đáng tin cậy; có lòng can đảm; là người tài ba; cuộc đời thường trải qua thăng trầm về tài chính, tình cảm, quan hệ.

Mũi gãy là người khôn lanh

Cách xác định: sống mũi lõm xuống, đầu mũi nhô lên tạo thành đường cong võng xuống tính từ sơn căn tới chuẩn đầu, chuẩn đầu nở.

Luận giải: tính cách ích kỷ; là người khôn lanh luôn tìm kiếm cơ hội; họ đặc biệt nhạy bén với các cơ hội lớn tạo lợi nhuận nhanh, là kẻ thắng trong trò chơi cuộc đời. Cho dù không đạt được như ý muốn họ cũng kiếm được rất nhiều lợi ích. Họ thường là người giỏi trốn tránh trách nhiệm, lão luyện trong thoát khỏi rắc rối.

Mũi diều hâu (mũi chim ưng) chủ người nhẫn tâm

Cách xác định: mũi có hình dáng giống như mỏ diều hâu hoặc chim ưng; sống mũi gồ lên cao, đầu mũi cong quặp xuống bên dưới khá nhọn.

Luận giải: là người tự tin nhưng ích kỷ, luôn đặt lợi ích bản thân lên trên hết; sẵn sàng tranh luận, không trốn tránh; là người nóng nảy cố chấp, thách thức; không bị những trở ngại làm nản chí. Người này có khuynh hướng tự tạo cơ hội cho bản thân, ghét phải ngồi chờ đợi cơ hội, chủ động giành quyền ưu tiên để thẳng đến mục tiêu. Bản tính của họ là người rất nhẫn tâm.

Mũi thắt nút là người bảo thủ tới cùng

Cách xác định: mũi thắt nút hoặc thắt gút thường có phần niên thượng gồ lên cao, nở, các phần khác nhỏ hơn, chuẩn đầu và hai cánh mũi nở nhìn như bị thắt.

Luận giải: thường là người coi mình là sáng suốt nhất trong mọi tình huống, bảo thủ, sẵn sàng sai lầm mà không nghe theo lời khuyên của người khác. Ưu điểm là người hào phóng, nhân hậu, thường có bạn bè chân chính cả đời.

Mũi lệch là tướng mất tiền của

Cách xác định: mũi có một bên cao hơn hoặc nở, lớn hơn hẳn bên còn lại.

Luận giải: là người dễ thất cơ lỡ vận, mất tiền của. Nếu đầu mũi tròn đầy thì vận số sẽ tốt hơn, bớt thất thoát và gặp vận may khi đường cùng. Họ có thể trở thành triết gia nếu vượt qua mọi khó khăn.

Mũi cừu cao thẳng chủ người thiếu độ lượng

Cách xác định: mũi cao thẳng, đầu mũi tròn, lỗ mũi hở nhìn rõ.

Luận giải: người dễ thành công nhờ cần cù lao động; là người mạnh mẽ tham vọng, được nể trọng nhờ lòng quyết tâm. Mặc dù nghề nghiệp thành công nhưng do quá tham vọng, các quan hệ cá nhân của họ có thể bị huỷ hoại. Tướng mũi này thường là người không độ lượng, dễ thù lâu nhớ dai nếu bị đối xử bất công.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tướng Mũi Trâu Đoán Vận Mệnh Tốt Xấu Cho Nam &Amp; Nữ trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!