Xu Hướng 12/2023 # Xem Tướng Qua Tai Đoán Vận Mệnh Và Tính Cách # Top 21 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Tướng Qua Tai Đoán Vận Mệnh Và Tính Cách được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tai là một trong ngũ quan trên mặt và có ý nghĩa rất quan trong nhân tướng học. Thông qua việc quan sát vị trí, hình dạng mà các nhà tướng số có thể biết được vận thế khi còn nhỏ, hoàn cảnh gia đình, trình độ học vấn và tính tình hay dở của một người. Thêm vào đó còn biết được cả con đường sự nghiệp và hôn nhân hay là kết cục cuối cùng của cuộc đời.

Vị trí của tai

Vị trí của đôi tai chủ yếu dự vào độ cao thấp so với đôi mắt.

Tai cao: là điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt.

Tai thấp: là điểm cao nhất trên vành tai thấp hơn mắt.

Những ai có tai cao thường là người học rộng, hiểu nhiều; sức học cũng như khả năng sáng tạo đều vượt trội hơn. Thêm vào đó, ngay từ khi còn nhỏ được gia đình bồi dưỡng, giáo dục rất chu đáo. Lại nhận được giúp đỡ của quý nhân nên thường sẽ thành công, thành danh từ rất sớm. Họ cũng dễ dàng có được địa vị xã hội và thanh danh mà những người khác nếu muốn có thì sẽ phải phấn đấu suốt cuộc đời.

Những ai có đôi tai thấp thường hiểu biết ít và khả năng học tập kém. Họ không nhận được sự giáo dục chu đáo từ gia đình. Ngoài ra, không có quý nhân phù trợ và thiếu lý tưởng, không muốn phấn đấu, chỉ thích an phận với những gì đã có. Với họ làm việc chỉ đơn thuần là để có tiền nhằm đáp ứng nhu cầu hàng ngày và hưởng thụ vật chất khác.

Kích thước của tai

Trong Nhân tướng học, kích thước to nhỏ của đôi tai cũng là một căn cứ quan trọng để phán đoán về một con người. Kích thước lớn nhỏ của đôi tai phản ánh rõ ràng nhất về khí phách lớn hay nhỏ của mỗi người.

Tướng tai to

Người có đôi tai to thường có khí phách và dễ trở thành những nhà lãnh đạo cừ khôi. Họ rất tài giỏi trong công việc quản lý, linh hoạt sáng tạo và không bảo thủ, đi theo lối mòn. Thêm vào đó, họ có tài ăn nói dễ dàng tạo được mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh. Ngoài ra, họ thường kiếm được rất nhiều tiền và hầu như không bao giờ phải lo lắng về kinh tế.

Tướng tai nhỏ

Ngược lại, người có đôi tai nhỏ thường không có khí phách, tầm nhìn hạn hẹp tâm địa hẹp hòi và ít khi mưu mô, không có dã tâm. Họ rất thích hợp trở thành học giả và luôn ẩn mình trong không gian riêng, nghiên cứu là các vấn đề bản thân cảm thấy có hứng thú. Do đó mà họ có rất ít các mối quan hệ xã hội, ghét bị người lạ làm phiền nên không thích những thứ mới lạ. Xu hướng của họ là muốn thu minh lại trong chiếc vỏ ốc để tận hưởng niềm vui cô độc.

Xem đường nét của tai

Những ai có đôi tai với đường nét rõ ràng thường là người rất thông minh, năng động và có khả năng phán đoán tốt mọi việc, cũng như rất tỉnh táo, lý trí. Ngược lại, ai có đôi tai với đường nét mờ nhạt có tính cách trì trệ, phản ứng chậm chạp, hay thay đổi và làm việc lề mề.

Có tai áp sát với đầu thì những người này thường có tính khá bảo thủ nhưng thành thực, luôn bằng lòng với những gì mình đang có chứ không có hoài bão, chí hướng vươn lên. Do không có khả năng tùy cơ ứng biến nên phải cố gắng rèn luyện nhiều hơn nữa để linh động, nhạy bén hơn.

Ngược lại, những ai có đôi tai vểnh ra phía ngoài thường khá ngỗ nghịch, thích thách thức và muốn thoát khỏi những khuôn khổ ràng buộc để sáng tạo cái mới. Chính vì sự sáng tạo quá đà này lại khiến mọi người cảm thấy quái dị, khó chấp nhận. Đời sống tình cảm của họ cũng không ổn định, thích thay đổi, và lúc nào cũng mong tìm đối tượng mới.

Xem dái tai đoán phúc lộc

Xem trên phần dái tai có thể biết được phúc lộc trong cuộc sống của mỗi người.

Người không có dái tai thường sẽ không nhận phúc lộc và phải dựa hoàn toàn vào sức lực cũng như sự phấn đấu của mình để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Họ không nhận được sự hỗ trợ của quý nhân và không biết cách đi đường tắt. Thêm vào đó họ cũng không dễ dàng tiếp thu ý kiến góp ý của người khác nên thường chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Ngoài ra, họ cũng không biết cách giữ tiền, do đó cần lên kế hoạch cụ thể, chi tiêu cho cuộc sống trong tương lai nếu không muốn phải chịu cảnh nghèo khổ trong những năm cuối đời.

Ngược lại, người có dái tai dày dặn lại được hưởng nhiều phúc lộc, tính cách của họ cũng rất trung hậu, thành thực. Và họ biết tiếp thu ý kiến của mọi người để sửa đổi, hoàn thiện bản thân. Ngoài ra, họ nhận được nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống và sự nghiệp nên sẽ tránh được những rắc rối, phiền toái không đáng có. Những người này thường không phải lo lắng nhiều đến chuyện tiền bạc, có thể ung dung an hưởng tuổi già.

Xem Tướng Tai Đoán Được Tính Cách Vận Mệnh Cả Đời

XEM TƯỚNG TAI ĐOÁN VẬN MỆNH THEO NHÂN TƯỚNG HỌC 1. Xem Bói Vị Trí Của Tai

Những người có đôi tai cao thường được đánh là học rộng, hiểu nhiều; sức học cũng như khả năng sáng tạo đều vượt trội. Hơn nữa, những người này ngay từ khi còn nhỏ đã được gia đình bồi dưỡng, giáo dục rất chu đáo, lại được nhiều quý nhân giúp đỡ nên thường sẽ thành công, thành danh từ rất sớm. Đồng thời, họ cũng sẽ dễ dàng có được địa vị xã hội và thanh danh tương xứng mà những người khác nếu muốn có được thì sẽ phải phấn đấu suốt cuộc đời.

Ngược lại, những người có đôi tai thấp thường ít hiểu biết, khả năng học tập kém, không nhận được sự bồi dưỡng, giáo dục chu đáo từ gia đình, không có quý nhân phù trợ; thiếu lý tưởng, ít phấn đấu, chỉ thích an phận với những gì đã có. Đối với họ, làm việc chỉ đơn thuần là để có tiền nhằm đáp ứng nhu cầu cơm ăn, áo mặc và những hưởng thụ vật chất khác.

2. Xem Qua Kích Thước Của Đôi Tai

– Xem tướng tai to: Kích thước lớn nhỏ của đôi tai là tấm gương phản ánh rõ ràng nhất về khí phách lớn hay nhỏ của mỗi người. Người có đôi tai to thường rất có khí phách và sẽ trỏ thành những nhà lãnh đạo cừ khôi. Họ rất giỏi trong công tác quản lý, linh hoạt sáng tạo, không bảo thủ, đi theo lối mòn. Hơn nữa, họ rất giỏi giao tiếp, dễ dàng tạo được mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh. Họ thường kiếm được rất nhiều tiền, không bao giờ phải lo lắng về kinh tế.

– Xem tướng tai nhỏ: Ngược lại, những người có đôi tai nhỏ lại thường không có khí phách, tầm nhìn nhỏ hẹp tâm địa hẹp hòi, ít mưu mô, không có dã tâm. Những người này rất thích hợp trở thành học giả, luôn ẩn mình trong không gian riêng, nghiên cứu những vấn đề bản thân cảm thấy có hứng thú. Chính vì tính cách này nên họ có rất ít các mối quan hệ xã hội, ghét bị người lạ làm phiền, không thích những thứ mới lạ. Xu hướng của họ là thu minh lại trong chiếc vỏ ốc của chính mình để tận hưởng niềm vui cô độc.

3. Xem Đường Nét Của Đôi Tai

Những người có đôi tai với đường nét rõ ràng thường rất thông minh, năng động, có khả năng phán đoán tốt mọi việc và cũng rất tỉnh táo, lý trí. Ngược lại, những người có đôi tai với đường nét mờ nhạt thường trì trệ, phản ứng chậm chạp, hay thay đổi, làm việc lề mề.

Những người có đôi tai vểnh ra phía ngoài lại thường khá ngỗ nghịch, thích thách thức truyền thống, thích thoát khỏi những khuôn khổ ràng buộc để sáng tạo cái mới. Tuy nhiên, đôi khi, chính sự sáng tạo quá đà của họ lại khiến mọi người cảm thấy quái dị, khó chấp nhận. Đời sống tinh thần tình cảm của họ cũng không ổn định, thích thay đổi, có mới nới cũ, lúc nào cũng mong tìm đối tượng mới.

4. Xem Tướng Tai Qua Dái Tai

Dái tai của mỗi người sẽ thể hiện phúc lộc của họ cho nên khi nhìn vào dái tai, người ta có thể đoán biết được tiền tài của một người ra sao.

Người không có dái tai thường không được hưởng nhiều phúc lộc, những gì họ có là nhờ vào sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân. Người này cuộc sống không gặp được quý nhân giúp đỡ nên thường chịu nhiều thiệt thòi, nếu không biết cách giữ tiền thì cuộc sống hậu vận sẽ gặp nhiều khó khăn.

Người có dái tai đầy đặn đa phần tính cách trung hậu, thành thật, luôn biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, cuộc sống được hưởng nhiều phúc lộc và thường gặp quý nhân phù trợ nên không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc.

5. Xem Tướng Tai Qua Lỗ Tai

Người có lỗ tai rộng và sâu thường là những người rất thông minh, tinh tế và họ có trách nhiệm với công việc mình đang làm nên được người khác đánh giá cao. Những người này cả đời không phải lo lắng chuyện tiền bạc, luôn gặp được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Trong cuộc sống họ luôn biết nắm bắt cơ hội để giành lấy thành công về mình.

XEM TƯỚNG TAI QUA HÌNH DÁNG ỨNG VỚI TỪNG VẬN MỆNH 1. Xem Tướng Tai Vểnh

Đặc điểm của tướng tai vểnh là phần vành tai sẽ vểnh ra đằng trước như hướng ra trước để đón gió, ngoài ra còn có tướng tai vểnh lên trên và vểnh ra sau. Những người có tướng tai vểnh thường là người cá tính, tinh nghịch, không thích khuôn khổ, ràng buộc, họ yêu thích sáng tạo, sự đổi mới, tính cách hơi khác người và thậm chí có phần lập dị. Tinh cảm của họ không ổn định, rất dễ thay đổi.

Người có tướng tai này thường có số phá tài, thời trẻ không được hưởng phúc lộc, hậu vận càng lâm vào cảnh nghèo khổ, bần cùng và chết tha hương.

Người có tướng tai vểnh ra trước là người có tướng số phá bại, nếu kèm thêm tai mỏng và lệch thì tài sản sẽ bị tiêu tán. Người có tướng tai vểnh ra sau cả đời sống nghèo khổ, mặc dù sinh ra trong gia đình giàu có thì cũng sẽ sa cơ, lỡ vận.

3. Xem Tướng Tai To

Người sở hữu tướng tai to mà dày là người có số quý tộc, phúc thọ, còn tướng tai to mà mỏng là hình khắc liên miên. Người tướng tai bên to bên nhỏ hoặc tướng 2 tai khác nhau là người cả đời gặp khó khăn về vật chất.

Những người có tướng tai to mặt lớn đa phần đều có khí phách, có tố chất của một nhà lãnh đạo. Người này rất thông minh, linh hoạt và giỏi giao tiếp nên có được nhiều mối quan hệ tốt. Người có tướng tai to cuộc sống vật chất dư dã, cả đời không phải lo lắng cơm áo gạo tiền.

4. Xem Tướng Tai Lật

Tướng tai lật ngửa là hình dạng tai có thành quách (vành tai) lật ngược ra phía sau, nếu nhìn thẳng sẽ không nhìn thấy do bị khuất. Đây là tướng tai xấu, tướng phản cô bần. Phụ nữ có tướng tai này thường tính tình hiếu thắng, ương bướng, sĩ diện, lúc nào cũng tự cho mình là đúng. Trong chuyện tình cảm, họ thường bị lừa dối hay lợi dụng.

5. Xem Tướng Tai Phật

Người tướng tai phật có đặc điểm là dái tai dài, vành trên cao hơn mày, phần tai to dày, dài và dái tai chảy xuống vai. Tai phật rất to, dài và màu sắc tươi sáng. Nếu đàn ông có tướng tai này là người thông minh, trí tuệ, có linh cảm, uy quyền và nhiều tài sản.

Họ là những người nhân hậu, giàu lòng nhân ái, vị tha. Người tai phật luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, họ thường gặp quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện dễ thành công.

6. Xem Tướng Tai Nhọn

Người có tướng tai nhọn nếu kèm theo cổ lớn và ngắn, miệng túm, chân dưới ngắn thì đa phần là người có tướng số ngu đần, bất đắc kì tử.

Nếu tướng tai nhọn kết hợp với đầu lớn, thô, mặt nhọn và vểnh thì là người tính tình nóng nảy, ham ăn, thân người dài bằng chân thường dễ bị tiểu nhân oán ghét.

Người có tướng tai nhọn mà thân khôn khí trọc, mũi lệch, mày thô, ngón tay dài nhọn là người phá cách, hậu vận không tốt đẹp.

7. Xem Tướng Tai Chuột

Tướng tai chuột có đặc điểm là vành tai bé, mỏng, không có dái tai thường là những người có tính cách thấp kém. Người có tướng tai chuột nếu đi kèm với tai mọc thấp, khí sắc tía pha đen sạm, 2 tai không cân xứng thường có số nghèo hèn, lận đận về tiền bạc.

Phần đầu tai nhọn như tai chuột, luân quách mờ như không có là tướng bần hèn, thời trẻ dễ gặp tai nạn, đến trung niên phá nghiệp.

Người tướng tai chuột xấu hơn nữa là người trộm cắp, cả đời nghèo khổ, có nguy cơ vướng tù tội, nếu biết tu tâm dưỡng tính thì có thể tránh được những điều không hay.

8. Xem Tướng Tai Dơi

Đặc điểm của tướng tai dơi là vành tai cao, to, nhọn ví như ngọn lửa, phần dưới bé hơn, mỏng, thùy tai mỏng, bé, vểnh ra trước. Thường đây là người có tính cách cố chấp, quật cường nhưng hung bạo và có phần cô đơn. Có số làm quan nhưng không bền, ăn chơi sa đọa phá nghiệp tổ tông.

9. Xem Tướng Tai Tròn

Người có tướng tai tròn có đặc điểm vành tai tròn, thành quách rộng, nổi nhìn giống như con cờ. Số người này mặc dù không thừa hưởng sản nghiệp lớn nhưng lại có thể tự mình gây dựng địa vị trong xã hội. Đa phần họ là người thông minh, nếu có thêm vầng trán thẳng, dày, mày thanh mắt sáng, luân quách phân minh, thương khố không hãm, đầu tròn đầy, giọng nói trong trẻo, mu bàn tay, bàn chân đầy đặn và mềm mại thì là người có tướng tiểu phú. Những người tướng tai tròn đa phần đáng tin cậy, hướng ngoại, thân thiện, tưởng tượng phong phú, sáng tạo và lạc quan.

10. Xem Tướng Tai Cụp

Đặc điểm của tướng tai này là tai mỏng, vành tai hơi hướng ra trước và cong xuống. Người này có số phận bần cùng, nghèo hèn, làm việc vất vả mà vẫn không đủ ăn, đa phần không phải là người lương thiện.

11. Xem Tướng Tai Khỉ

Tướng tai khỉ là 2 tai lệch về trước, tai mỏng, bên trong rộng, vành tai đầy mọc cao quá chân mày, lỗ tai rộng. Người này có tướng khỏe mạnh, thông minh, vui vẻ, vận mệnh sáng sủa. Nhưng đây là những người có tâm địa khó đoán, tính cách xảo quyệt, hậu vận không được tốt đẹp.

12. Xem Tướng Tai Thỏ

Đặc điểm của tướng tai thỏ là phần trên và phần dưới nhọn, trên cứng cao hơn mắt, dưới mềm không có dái tai hoặc dái tai rất ít.

Nếu con nhà giàu thì ăn chơi, lười biếng nên dễ rơi vào cảnh nghèo hèn về sau, phải ly hương, không có sự nghiệp.

13. Xem Tướng Tai Dày

Đặc điểm của tướng tai dày là vành tai dày mập, chắc chắn, khuôn tai chỉnh tề, khí sắc tươi sáng. Người này có tính tình thật thà, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, được nhiều người giúp đỡ vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đây thường là những người đa mưu túc trí, có tài lãnh đạo, có ý chí kiên định. Tuy nhiên, nếu người tai dày như miếng thịt, thành quách bé thì là người khù khờ, kém thông minh.

14. Xem Tướng Tai Hổ

Đặc điểm của tai hổ là thành quách tai khuyết, lép, dày và cứng. Những người này có lòng dạ thâm hiểm, xảo trá và có uy lực. Họ ưa thích mạo hiểm, dễ thành công trong cuộc sống.

15. Xem Tướng Tai Voi

Đặc điểm của tướng tai voi là cao không quá lông mày, vành tai phía trên thẳng cứng, to bè ra, phần dưới nhẹ mỏng, thùy châu nhỏ. Đây là tướng người có xuất thân cao quý nhưng tính cách cao ngạo, lười biếng nên dễ lụi bại, tính cách gia trưởng không được người khác yêu thích.

MỘT SỐ NÉT CỦA NGƯỜI CÓ ĐÔI TAI PHÚ QUÝ

Tướng tai quý nhất là Thành Quách phân minh. Thành quách là 2 lằn gân nổi vòng theo vành tai. Đầy đặn cao dày, có thành có quách, có 2 trái thùy châu là trái tai (chỗ nữ giới xỏ đồ đeo bông) nhỏ giọt là bậc hiền đức, tài mạo hiền hiếu, đoan thục có điền sản, sống trường thọ.

Nét tướng của đôi tai phú quý:

– Tai không khuyết, sắc tai trắng hơn da mặt, phần trên tai cao hơn lông mày là dấu hiệu của sự nổi tiếng, dễ vang danh trong thiên hạ.

– Tai lớn, dày và chắc, hình dáng thanh tú, màu sắc tươi sáng và phải cao ít nhất ngang mắt là đặc trưng của người có vị thế cao trong xã hội, được mọi người biết đến và ngưỡng mộ.

Tai đẹp, dự đoán bạn là người vinh hiển trong tương lai

– Tai dày, thùy châu (dái tai) rõ và to, rủ xuống phía dưới là tướng phú quý, nếu hướng về miệng lại càng phú quý hơn.

– Tai lật ngửa (từ phía trước nhìn thẳng vào mặt thì không thấy tai) cho thấy chủ nhân là người có địa vị cao trong xã hội, sự nghiệp thông suốt, thuận lợi.

– Tai ép sát vào da đầu, luân quách (vành ngoài và vành trong của tai) rõ ràng, tai cao hơn lông mày thì chủ nhân là người thông minh, sáng suốt, có khả năng trở thành người lãnh đạo, cuộc đời có nhiều vinh hoa phú quý.

– Tai lớn và dày, lỗ tai rộng và màu sắc tươi nhuận, khi về già cuộc sống sung túc, dư dả tiền bạc.

– Tai có màu sắc ửng hồng pha lẫn màu trắng ngà hoặc tai có đường nét cong tròn đều là tướng người được hưởng thụ cuộc sống an nhàn.

– Hình tai dài và lớn, bên trên cao hơn lông mày, bên dưới ngang với góc miệng là tướng thọ. Cả đời ít khi ốm đau dù gặp nghịch cảnh cũng chẳng bao giờ buồn phiền.

Tai có màu sắc ửng hồng pha trắng ngà là người được hưởng thụ cuộc sống an nhàn

– Tai màu ửng hồng minh nhuận biểu hiện tâm thần cường tráng. Sắc tai hồng hào là tướng có địa vị trong xã hội và được nhiều người yêu mến.Nhĩ thông thường đi đôi với mục minh.

– Tai đầy áp sát vào đầu, đứng trước mặt không trông thấy tai, đại phú.

– Trong lỗ tai mọc lông là đại thọ, vô bệnh. Có mục ruồi là thông minh quý hiển.

– Tai rủ gần vai, tai nhô cao tới óc đều là phú quý cung cách.

– Tai trâu là đần, nhưng hiền và thọ.

– Tai dày, cứng, vểnh mà dài là người trường thọ, có quan lộc. Vành tai rõ, không mỏng là người thông minh.

– Trong tai có nốt ruồi là người có trí tuệ và con cháu cũng rất thông minh. Lỗ tai rộng, đút vừa ngón tay là người thông minh, nhanh nhẹn, khoáng đạt.

– Tai có sắc trắng là người có địa vị cao trong xã hội. Tai dày mà tròn là người có phúc lộc.

– Tai trắng hơn mặt là người thông minh, có danh vọng. Phần trên tai cao vểnh là người có trí tuệ, có địa vị xã hội và thường được hưởng an nhàn, sung sướng.

– Dái tai dài, tròn, dày là người có quyền lực lớn hoặc có khả năng cảm thụ nghệ thuật cao độ.

Tuy nhiên, tất cả các đặc điểm trên phải đi đôi với sự cân xứng của cả 2 tai thì mới được coi là đôi tai phú quý.

Tuy nhiên, theo chúng tôi tất cả những quan niệm trên chỉ là những thông tin đại diện cho tính cách bẩm sinh, người xưa gọi là “tiên thiên” của một người, không thể hoàn toàn đoán định tính cách đặc trưng của một người. Có thể nói như vậy là do, môi trường, giáo dục, sự luyện tập tu dưỡng của bản thân sau này có ảnh hưởng không nhỏ và điều chỉnh đối với tính cách bẩm sinh của người đó. Tính cách có ảnh hưởng rất lớn đến các mối quan hệ xã hội, đến ý chí phấn đấu trong công việc. Những đặc điểm tướng học kể trên chỉ có ý nghĩa giúp chúng ta hiểu hơn về bản thân, từ đó có thể giúp ta điều chỉnh để gạt bỏ những khiếm khuyết bất lợi của bản thân để ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Tấn Phát

Đoán Tính Cách, Số Mệnh Qua Xem Tướng Tai Vuông Nam Nữ

Khi sinh ra, cấu trúc tai của mỗi người đều khác nhau mặc dù có cùng công năng. Xem tướng tai vuông cũng có thể giúp chúng ta nhận ra rõ, về số mệnh, tính cách và cuộc đời của nam và nữ.

1. Tướng tai vuông là gì? Nhận dạng tướng tai vuông

Trong tướng pháp tai gọi là Thám thính quan, biểu hiện về sức khỏe cũng như tuổi thọ của con người. Nếu người nào có tướng tai đẹp, thì cho dù các quan bộ phận khác có khuyết hãm cũng không ảnh hưởng gì lớn lắm. Trường hợp ngược lại nếu ngược lại các quan bộ phận đều đẹp nhưng lại chỉ có tai là không được đẹp thì người đó khó mà thọ được.

Theo tử vi phong thủy, các cơ quan khác nhau trên khuôn mặt ta có thể dễ thay đổi. Nhưng riêng với đôi tai thì trước sau như vậy, dường như chúng không hề có sự thay đổi, chính vì thế mà nó quyết định vận mệnh và tuổi thọ của một người.

Nhận dạng tướng tai vuông: Tướng Tai vuông có vành tai to, chắc khỏe đặc biệt là dái tai rất to. Tướng tai vuông còn có phần vành trên và phần dái tai tạo thành một đường cong gần vuông, chứ không phải góc vuông như hình học. Theo nhân tướng học, qua tướng tai hình dáng của tai chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được tính cách, cuộc đời của con người. Cuộc sống, công danh sự nghiệp của họ trải qua những gì? qua tướng tai chúng ta có thể dự đoán được.

2. Xem tướng tai vuông đàn ông, phụ nữ đoán tính cách số mệnh

Theo các chuyên gia nhân tướng học nghiên cứu và cho hay. Những người có Tướng tai vuông nếu có màu sắc tươi, chủ thiên về giàu có, cuộc sống ít sống gió, tính tình đôn hậu có của ăn của để dư giả suốt đời. Xem tướng tai vuông các cạnh ,đỉnh cũng như thùy vuông chúng ta có thể thấy họ là người khôn ngoan,trí tuệ nhạy bén, sâu sắc, làm nhiều việc cùng lúc mà kết quả đều tốt đẹp.

Xem tướng tai vuông ở cả nam và nữ giới, giúp chúng ta nhận biết được họ là người thiên về tài văn học, tướng đại phú quý, tài lộc có được là tự lực cánh sinh làm ra. Do vậy, tiền tài công danh của họ luôn thành công viên mãn. Đặc biệt người làm trong lĩnh vực kinh doanh, sở hữu tướng tai này sẽ dễ dàng làm ăn buôn bán, thuận lợi gặt hái được nhiều tài lộc.

Theo nhân tướng học, xem tướng khuôn mặt chủ nhân của đôi tai có hình này thuộc tuýp người bảo thủ và sống có trách nhiệm. Nhưng họ luôn là người sống có trách nhiệm, làm mọi thứ một cách cẩn thận, tỉ mỉ và luôn hoàn thành trách nhiệm cá nhân,gia đình và xã hội.

Ngoài ra, nam và nữ giới sở hữu đôi tai này họ thường có lối sống tốt, biết cách đối nhân xử thế, lịch thiệp, phong nhã, thích sự ổn định và coi trọng thành quả lao động. Trong công việc, người có tướng tai này luôn chủ động, tự tìm cách hoàn thiện việc được giao chứ không cần người khác phải đi theo sau nhắc nhở. Chính vì phong thái làm việc chuyên nghiệp ấy mà người có tướng tai vuông dễ dàng được cấp trên tin tưởng giao phó trọng trách.

Xem Tướng Tai Chuột Luận Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Một Đời

1. Đặc điểm của tướng tai chuột

Tai chuột là một trong những tướng tai phổ biến thường gặp trong đời sống. Đặc điểm của tai chuột là có hình dáng tai nhỏ mà nghiêng, dái tai không dài mà gọn. Vị trí của tai chuột sẽ cao hơn so với mắt và vành của đôi tai chuột sẽ nhỏ chặt chứ không nở rộng, mang tai nhỏ yếu và không bền chắc.

2. Xem tướng tai chuột đoán số mệnh

Theo nhân tướng học thì người sở hữu tướng tai chuột sẽ có cuộc đời nhiều sóng gió, càng về hậu vận càng rách nát tang thương có khi còn vướng lao tù. Họ có mồm mép nhanh nhẹn nhưng không thật tâm, nhìn qua tưởng hiền lành nhưng lại là phường trộm cắp, tính toán thủ đoạn, cuối cùng vẫn không đạt được nguyện vọng.

Người sở hữu đôi tai chuột có tính cách bất lương, lòng dạ hẹp hòi, tâm tình bất chính. Lúc trẻ họ có thân thể yếu nhược, đến tuổi thiếu niên thì cha mẹ không song toàn, có thể đã qua đời hoặc không quan tâm; mặc dù có ý thức tích lũy nhưng chuyên tính toán nhỏ nhặt nên khó thành đại sự.

Nếu người nào có tai chuột và ngũ quan xô lệch nghiêng ngả thì đa số trở thành đạo tặc, trộm cắp, vướng vào quan tai. Còn có tai chuột nhưng mắt thanh mày tú thì dù cuộc đời phát đạt, có thành tựu tốt tuy nhiên khó tránh khỏi chết trẻ, không thọ được lâu. Những người này dù có các đặc điểm khác bù lại cũng không thể trở thành người hiền lành đức độ.

Những người có đôi tai chuột thường phạm nhiều sai lầm trong đời, trải qua bôn ba vất vả nhưng chỉ là tên trộm nhỏ, không có lòng hối cải, tới già vẫn chỉ có chút sự nghiệp bạc đãi.

Nam giới sở hữu tai chuột thì tham lợi trước mắt, bất cứ lúc nào cũng có lòng trộm cắp, lấy thứ không thuộc về mình. Những người đàn ông này mặc kệ làm chuyện gì, ở trong tình huống nào cũng mang tới cho người ta cảm giác lén lút, không đàng hoàng chân chính.

Nữ giới sở hữu tướng tai chuột thì bẩm sinh tính đa nghi, lúc nào cũng tự ti và hay nghi ngờ, khuyết thiếu cảm giác an toàn. Họ có quan điểm thà giết nhầm còn hơn bỏ sót, không phải nói là tâm địa độc ác mà chẳng qua vì bảo vệ chính mình, chuyện gì cũng dám làm, không từ thủ đoạn.

Trường hợp người có tai chuột mà mỏng thì tuy gian nhưng lại là người dịu dàng mềm mỏng, có mệnh cô độc bạc bẽo, không có hậu. Cuộc đời của họ hạn hẹp, không có phúc phần, tự thân yếu kém, là số mệnh định trước cơ hàn. Những người có lỗ tai chuột dính sát vào gò má thì có chút thuận lợi hơn nhờ nỗ lực của bản thân, thích tiếp thu ý kiến của người khác, có năng lực hành động và tính phục tùng cao, khá hiếu thuận với cha mẹ.

Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Đàn Ông Qua Tướng Mặt

Cũng như khoa học chiêm tinh của phương Tây, xem bói và phân tích qua tướng mặ để phán đoán mệnh số, căn cơ con người được nhìn nhận là một hình thức khoa học cổ đại có cơ sở dựa việc đúc kết kinh nghiệm qua hàng ngàn năm của các dân tộc Á đông.

1. Tướng mặt đàn ông giàu sang thành đạt

Người có vầng trán vuông: Đàn ông nam giới có vầng trán vuông thường là người có ý chí kiên định, phấn đấu không mệt mỏi, trong công việc họ rất thận trọng có chí tiến thủ nên thường đạt thành công. Đa số người trán vuông có xu hướng làm thương nhân. Đàn ông có mắt to trong sáng thần thái ổn định thường vạch định tốt kế hoạch, kèm theo lông mày chữ V bên trên là người có tầm nhìn xa trông rộng, đa tài, có tài quản lý làm ông chủ. Sống mũi thẳng, lỗ mũi to, đầu mũi tròn, cằm tròn… là tướng người có chí hướng,có tài, tính tình tốt ngay thẳng, dễ thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Những người có mắt một mí thường bình tĩnh đối mặt với mọi chuyện, ít dao động chuyện tình cảm, suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi làm và ít ai có thể nhìn ra họ đang suy nghĩ gì trong đầu bởi đôi mắt nhỏ thường che giấu được nội tâm cảm xúc. Do đó, họ thường né tránh được nhiều phiền toái trong cuộc sống. Tuy nhiên họ cũng rất bảo thủ và cầu toàn.

3. Tướng mặt đàn ông có số đào hoa

Những ngoàiđàn ông có số đào hoa, hay nói như người xưa là tướng “năm thê bảy thiếp”, có vợ mà vẫn có người theo (hoặc theo người), tính tình phóng khoáng, dễ chiếm tình cảm người khác giới, cũng chính vì vậy nên đường tình duyên thường rối rắm, những người này có xu hướng ngoại tình cao, thường có những đặc điểm như:

Lông mày thanh tú, mỏng và gọn (giống lông mày nữ giới), mắt ướt long lanh, da mặt trắng. Tóc dài mặt to, có đôi tai dựng cao, đôi lông mày nhỏ thanh và chiếc mũi sư tử, hai bên là hai đường lõm sâu, cổ ngấn vai bằng. Người nam có dáng hình này thì phạm số đào hoa.

Nam giới tóc xoăn tự nhiên, mũi dày thường lãng tử ham chơi, háo sắc. Đường vân đào hoa ở vào vùng giữa con mắt. Đường vân này nếu kéo dài qua đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, rất có duyên với nữ giới. Mắt có nốt ruồi là lòng trắng mắt có chấm đen, số đào hoa rất mạnh, bất kể ở đâu cũng có hành động trăng hoa.

Đây là những người sống rất được lòng mọi người xung quanh, có mối quan hệ xã hội tốt. Nếu làm bạn thì hết mình, chân thành, thẳng thắn. Nếu làm chồng thì là người chồng tốt thương vợ yêu con quan tâm gia đình. Họ có đặc điểm sau:

Trán vuông cao rộng, mũi thẳng, ngũ nhạc hướng vào nhau. Mắt sáng, lòng trắng lòng đen rõ ràng là người chân thành chính trực, đôi mắt cân đối, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, toát lên thần thái là người thông minh quân tử. Gò má không quá cao, cằm tròn đầy, chóp mũi tròn là tướng đẹp có phúc của đàn ông.

Những người có tai, trán hoặc sống mũi thấp thường làm việc rất nguyên tắc, không có chủ trương riêng. Họ có ý thức kỷ luật và tinh thần tập thể rất cao, coi trọng đại cục, theo xu hướng dân chủ và chăm chỉ làm tốt nhiệm vụ được giao.

Đức Nguyễn(Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, hình ảnh: sưu tầm)

Xem Tướng Tai Đoán Được Tính Cách Con Người Vận Mệnh Cả Đời

– Vành tại trong và ngoài mà cân xứng tại cao hơn lông mày, hình dạng thanh nhã, màu sắc ủng hồng thì đây là người thông minh, lanh lợi. Tại nông và sâu là người mua trả lại cao thượng tỉnh thành khoáng đạt

– Vành tại rộng lớn, màu sắc đỏ hồng là người có tinh thần phong đạt, tính toán kỹ lưỡng.

– Tai to nhưng hẹp bề ngang lại thấp hơn Ẩn đường là người cần cù bù thông minh.

– Tai nhỏ là người thực tế, nếu tại lại thấp hơn so với Ấn đường thì đây còn là kẻ tính tình hà tiện.

– Tai nhỏ và nhọn ở phía trên là người có tính bất chính, gian trá. Tại đã nhỏ lại thêm méo mó thì ngoài tính gian hiểm ra còn là kẻ hay chấp vặt.

– Tại cân xứng đầy đặn nhưng hơi úp về phía trước là phá tướng, tuy tâm địa thuần hậu nhưng chỉ là người bình thường mà thôi. Nếu tai úp ngược mà thêm da thịt mềm oặt thì là kẻ đam mê nhục dục.

– Vành tại mỏng và hẹp, mọc thấp hơn Ấn đường là người có tính bất hảo, hay gian tham lặt vặt. Nếu đi liền với khuôn mặt xương xẩu hay khuôn mặt nhỏ hẹp thì đây là kẻ nhỏ nhen, thâm hiểm.

– Vành tai tuy đầy đặn những màu sắc u ám hoặc nhợt nhạt là người có ý chí bạc nhược, có tham vọng nhưng không muốn tận lực để đến thành công.

– Vành tại mỏng, da thịt khô gầy là biểu hiện tinh thần luôn suy nghĩ, toan tính chi li. Người ta thường nói xem phú quý tại tai, mắt, mũi, nhưng nếu muốn rõ tính chất quý hoặc phá ra sao, và cả quá trình đi lên phú hay quý ấy như thế nào thì xem riêng tại thôi còn chưa đủ, mà phải dựa vào cả tại, lông mày, gò má. Thế nên trong tương pháp tại có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. .

– Vành trong vành ngoài rõ ràng và cân xứng.

– Trong tại có nốt ruồi, phần luân cao rõ nổi trội so với phần quách.

– Tai cao hơn lông mày và phía bên trong có sắc ủng hồng.

– Hình dáng tai ưa nhìn, màu sắc thì trắng hơn mặt.

– Tại mọc cao cân xứng, vành tai có sắc ủng hồng là người có tài về văn chương, Có đường học vấn cao.

Rộng lượng, quý phái

– Lỗ tai rộng và sâu, là người có cơ mưu tính toán, tính tình rộng lượng, khoáng đạt.

– Tai lớn và rộng lỗ tai cũng rộng là người túc trí đa mưu, tính nết hào sảng.

– Tai dài nhưng bề ngang lại hẹp là người chịu khó nhưng lại không thông minh nhanh nhạy, tính toán kém, không biết nhìn xa trông rộng.

– Tại dài, bề ngang hẹp, hơn nữa lại mọc quá cao là người có ý chí, tính tình cao thượng nhưng đối với cuộc sống hay thiếu thực tế, viển vông.

– Tai nhỏ, mọc thấp là người biết tính toán trong cuộc sống, sống có lí tưởng và hoài bão nhưng lại quá thực dụng.

– Tai mà quá mềm là người sống thiên về tình cảm, ủy mị, nhu nhược, đứng trước khó khăn gian khổ thường chùn bước, đặc biệt là loại người này thường dễ bị cám dỗ và trở thành người xấu.

– Vành tai dài và đầy đặn, dáng hơi cụp xuống khuôn mặt là kẻ tầm thường không có chí hướng trong cuộc sống.

– Tai nhỏ, phía trên cùng thon nhọn là người ngang ngược, hay xóa vào chuyện của người khác, tự tư tự lợi, nếu lại thêm quách không hợp cách thì đây còn là kẻ gian hiểm hay gây tai ương cho người khác.

– Tai nhỏ mà phía trong tai có chấm đen hoặc bị khuyết hãm là kẻ tiểu tiết cố chấp.

Dâm dục, gian tà

– Tai nhỏ, sắc thái bất thường là kẻ vô tài, bất tướng.

– Tai quá dài nhưng lại mọc thấp, luân quách không rõ ràng là kẻ tâm địa bất chính.

– Lỗ tại nhỏ thường là những kẻ đầu óc trì trệ, hồ đồ.

– Tại mềm lại cụp là kẻ háo dâm ti tiện.

– Tại mềm lại mọc thấp, Nhĩ căn thì mỏng và ít không phường trộm cắp cũng phường bất nhân.

– Tai có quách phản, luân mờ không rõ là kẻ tâm tính bất hảo.

– Vành tại ngoài quá mờ hoặc nhỏ là kẻ bạc nhược.

Tướng tai và tài vận

Như đã nói “Quý nhân ắt sẽ có mắt quý, tại quý. Kẻ tiện nhân thì chỉ có tại quý mà không thể có mắt quý”. Vậy cái quý của tai có nhiệm vụ làm tôn nên cho cái quý của mắt, còn tự bản thân nó thì không đủ để định quý tướng hoặc thọ tướng.

Tuy nhiên tất cả các biểu hiện của phú quý chỉ là dấu hiệu báo trước khả năng được hưởng phú quý chứ không phải là điều tiên quyết cần phải có. Tai không khuyết hãm mà sắc tại trắng hơn da mặt, vị trí mọc cao chính là biểu hiện của người có danh có vị.

Tại lớn và dày chắc, hình dáng thanh tú, màu sắc tươi sáng, phải cao chí ít là ngang mắt cũng là tướng của người có danh có vị, tiếng tăm lẫy lừng.

Tại dày, Thùy chậu rõ ràng, mập mạp rủ xuống phía dưới là tướng phú quý, nếu hướng về phía miệng thì lại càng quý.

Tại lật ngửa, từ phía trước nhìn thẳng vào mặt mà vẫn không thấy Nhĩ căn là người có tướng làm quan lớn.

Tai nhìn như dính cả vào khuôn mặt, luân quách rõ ràng, mọc cao hơn mắt là người có tài năng thiên bẩm, phú quý song toàn.

Tại lớn và dày, lỗ tai rộng, màu sắc tươi nhuận là người hậu vận dư giả, an nhàn.

Tai có màu sắc ửng hồng hơi pha màu trắng ngà, cộng với các lường nét cong tròn là người hay gặp may mắn trong cuộc sống, có phúc lộc song toàn.

Tuy nhiên tất cả các đặc thái trên nếu đi đôi với một đôi tai cân xứng, luân quách phân minh thì mới gọi là được đặc cách, nếu tách riêng biệt ra để nhận định thì đó chỉ là những thông điệp mang tính mơ hồ.

Đặc thái của sự nghèo hèn thường là tai mọc thấp, màu sắc tại đen sạm, hai tai không cân xứng, đầu tại nhọn như tại chuột, luân quách mờ nhạt cơ hồ như là không có vậy.

Tai đen sạm pha sắc hồng là tướng nghèo hèn, tài vận ứ trệ. Hai tai lớn nhỏ không đều, hoặc có hình dáng không giống nhau là người cả đời gặp trở ngại về tài vận.

Từ phía trước nhìn thẳng vào mặt mà còn thấy rõ cả hai bộ phận ở hai tại một lúc là tướng ti tiện, nghèo khó, không có hi vọng đổi đời. Tai quá mỏng và úp, mỗi khi gió thổi mạnh, toàn bộ tại cơ hồ rung chuyển như muốn rạp xuống che kín lỗ tai lại là tướng phá gia bại sản, về già thì cô độc.

Tại mọc thẳng, hình tại bẹt, không có Thùy châu, nhìn toàn thể tại trông giống như cánh đuôi của mũi tên là tướng khốn cùng, hậu vận nghèo khó.

Tướng tai và gia vận Gia vận tốt đẹp

Tai tròn trịa, màu sắc tươi sáng. Luân quách cân xứng, hình thái về tổng quan hài hòa với cách cục là người có tướng được hưởng vận mệnh tốt lành về gia đình.

– Vành tại dày chắc, Nhĩ căn rộng là người luôn coi trọng cuộc sống gia đình.

– Dái tại đầy đặn, màu sắc tươi nhuận và hơi chĩa xuống phía ngang miệng là tướng người sinh trưởng trong gia đình phú quý, từ bé đến lớn sống trong nhung lụa, cả đời phú quý, an nhàn.

– Dái tại mập mạp, hướng xuống, mặt phẳng của dái tai có chiều hướng úp xuống là người sẽ làm rạng danh tổ tông.

Tựu chung lại tại đẹp, Thùy châu đều, béo mập, không uốn cong lên, luân quách chỉnh tề, màu sắc hồng nhuận chính là tướng người được hưởng gia vận càng tốt lành.

Gia vận xấu, luôn gặp trục trặc

– Hai tai lớn nhỏ khác nhau, kết cấu không đều là người có thể phải chịu cảnh mẹ kế hoặc cha dượng.

– Hai tai quá mỏng, Nhĩ căn mỏng manh và yếu, thế tại không có, mỗi khi gió thổi qua thì vành tai dường như rung động là kẻ luôn thiếu thốn tình cảm, không có bản lĩnh trong cuộc sống, không giữ được sản nghiệp của tổ tông, hậu vận khốn quẫn.

– Hai tai cao thấp không đều nhau, tại vũm tại bẹt hỗn tạp là kẻ hay thay đổi, không thích ở yên một chỗ, thay đổi liên tục mà chẳng bao giờ khấm khá được.

– Hai tai lớn nhỏ không đều là dấu hiệu gia vận gặp nhiều chương ngại, long đong cũng lắm và lận đận cũng nhiều.

– Tai thô, có màu đen ám nhìn trông giống với màu đất sạm cho thấy người đó sinh trưởng trong một gia đình nhiều nghịch cảnh, anh em thân quyến bất hòa. Nếu đến trung niên mà vẫn giữ nguyên màu sắc này thì đúng là cả đời khổ cực, số trời đày.

– Tại có màu đen hoặc ngăm đen, hoặc có nhiều đốm đen (tàn nhang, bã chè) là tướng phá gia chi tử gây hệ lụy cho cả gia cảnh.

– Đầu tại có hình thon nhọn là người luôn nay đây mai đó, tinh thần cũng không yên định.

– Tại mọc thấp, phản cốt, luân quách lẫn lộn mờ nhạt là kẻ phá tán tổ nghiệp, vung tay quá trán, hoang phí vô độ để rồi lâm vào cảnh khốn cùng.

– Vành tai ngoài hoặc vành tại trong không có, hoặc nếu có cũng mờ nhạt là người thành bại thất thường, cuộc đời ba chìm bảy nổi, lúc vinh quang lúc khốn cùng mạt hạng khiến cho gia đình luôn gặp sóng gió.

– Đôi tai quá nhỏ so với gương mặt hoặc thân hình có số được hưởng sản nghiệp của tổ tiên để lại nhưng cuối cùng cũng vẫn rơi vào cảnh cùng khổ.

Tại trái mà bị khuyết hãm là dấu hiệu cha chết trước mẹ. Còn nếu ngược lại, tai phải mà khuyết hãm thì là dấu hiệu mẹ chết trước cha. Nếu cả hai khuyết hãm hoặc thấp hơn mắt là người có số mồ côi.

Tướng tai và thọ yểu

– Dái tai dày, rủ xuống, vành tai rộng uốn cong về phía trước mặt.

– Trong lỗ tai có sợi lông mọc dài.

– Phong môn cứng chắc, lỗ tại sâu và rộng có thể dùng ngón tay út mà ngoáy vào được.

– Vành tai ưng hồng và bóng.

– Nhĩ căn rộng, chắc, dày, luân quách phân minh và đàn hồi. Hai tại cân xứng về hình dạng, vị trí cao hơn lông mày.

– Trong tại có nốt ruồi sống, hình dáng nốt ruồi đen bóng và tươi đẹp.

– Sắc tại khô sạm, lại hay ra mồ hôi trộm, lòng tại không có sắc bóng, tiên thiên bất túc, là tướng đoản mệnh.

– Tai nhọn nhỏ thường là dấu hiệu non yếu.

– Tại màu ngăm đen, sờ vào thấy hơi nóng là có bệnh ở nội tạng, cho nên đây thuộc người ngắn số.

– Tai nhỏ, xương tại mềm nhũn khó có hi vọng qua tuổi trung niên.

– Lỗ tai nhỏ cũng là dấu hiệu non yếu. Lỗ tai càng nhỏ tuổi thọ càng ngắn.

– Tai quá mỏng và dễ dàng dao động là người có cơ thể suy nhược, sức đề kháng yếu, dễ nhiễm bệnh.

– Màu sắc của tại, ở cả mặt trước và mặt sau đột nhiên thấy gân xanh nổi lên chính là dấu hiệu chết bất đắc kỳ tử.

– Trong vành tai thấy có lốm đốm màu đen hoặc bị khuyết hãm là dấu hiệu suy nhược nội tạng, dễ chết vì tật bệnh.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tướng Qua Tai Đoán Vận Mệnh Và Tính Cách trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!