Xu Hướng 12/2023 # Ý Nghĩa 32 Lá Bài Tây Trong Quẻ Bói Hay Và Chính Xác Nhất # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Ý Nghĩa 32 Lá Bài Tây Trong Quẻ Bói Hay Và Chính Xác Nhất được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bài Tây 32 lá dùng cho quẻ bói nào?

Ý nghĩa bài tây 32 lá là để luận giải quẻ bói thời vận theo ngày của bạn. Tức là thông qua quẻ bói này, bạn sẽ nắm bắt được những gì sẽ xảy đến với mình trong vòng 24h tới.

Bói bài Tây bằng 32 lá được chia thành 4 khu vực là: sự nghiệp, ái tình, tiền tài và tai họa. Trong đó, những lá bài cơ là điềm báo về đường ái tình, lá bài rô ám chỉ về sự nghiệp, lá bài bích nói về tai họa, là bài tép là con đường tiền tài. Nhưng phần tập trung vẫn là nói về vận làm ăn, công việc, vận may rủi,… trong cuộc sống. Nếu có nhắc tới gia đạo, tình yêu hay sức khỏe thì cũng là một phần rất nhỏ.

Khi sử dụng các lá bài tây thì bạn cần phân biệt rõ ý nghĩa riêng biệt của các lá bài. Có như vậy thì phần luận giải về vận hạn của bạn mới được chính xác nhất.

Ý nghĩa 32 lá bài Tây Lá Át cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Mọi việc đều thuận lợi, như ý. Ngoài ra, quân át cơ còn tượng trưng cho phúc đức mà tổ tiên để lại, giúp hóa giải được tai nạn và mọi điều xấu. Nếu đi với các lá bài Cơ thì điềm báo trong gia đình có hỷ sự, gia đình đoàn tụ.

Nếu đi với các lá bài Bích thì chủ về phúc đức đã hết, cơ hội cứu giải không có, cần phải cố gắng tạo phúc. Đặc biệt nếu đi với lá bài 9 Bích thì có nghĩa gia đình sắp có tang, khó mà vượt qua tai nạn.

Lá Át rô trong ý nghĩa 32 lá bài Tây Lá Át bích trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Chủ nhân của lá bài này là người có nhiều nỗi buồn rầu, thất vọng, sống nội tâm, có nhiều nỗi niềm riêng tư khó thổ lộ ra ngoài. Nếu nó đi với lá bài 9 Bích báo hiệu tin tức chờ đợi bị chậm trễ, biệt vô âm tín. Nếu đi với nhiều lá Bích sẽ làm gia tăng sự xấu. Nếu đi cùng các lá bài Cơ, Rô, Chuồn sẽ làm giảm sự tốt. Đặc biệt, nếu lá bài thứ ba trong quẻ bài là lá bài 10 cơ thì những trường hợp xấu này có thể được hóa giải, giảm nhẹ, hoặc có thể vượt qua một cách nhẹ nhàng.

Lá Át tép trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Lá bài này nói về vấn đề tiền bạc, chủ nhân là người kiếm được nhiều tiền dễ dàng bằng chính bàn tay khối óc của mình. Nếu đi với các lá bài Tép thì chỉ sự phát tài hoặc có thêm công việc mới. Nếu đi với các lá bài Cơ, Rô, thì công việc thuận lợi. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, hoặc gặp khó khăn trong việc vay mượn tiền bạc.

Lá K rô trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Đây là một lá bài lưu động, bạn sẽ có những thay đổi trong công việc, tuy chậm nhưng thành công. Nếu cùng đi với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì sẽ giúp may mắn được tăng lên. Nếu đi với các lá bài Bích thì mọi sự việc khó xoay trở, không thực hiện được, tiến thoái lưỡng nan. Bản thân người này cũng cần cẩn thận trong đi lại.

Lá K cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Lá bài này tượng trưng cho người đàn ông nhân hậu độ lượng, có sự nghiệp lớn lao, danh tiếng, tính tình hiền hòa, phong thái thanh cao, nhàn nhã. Nếu đi với lá bài 9 Rô hoặc 8 Rô, có nghĩa là mất của tìm lại được, gặp lại người xưa hoặc quay lại với công việc cũ. Nếu đi với các lá bài Bích thì cho thấy bạn nên có có sự đề cao cảnh giác, cần có sự phòng thủ và thận trọng bởi mọi bất trắc đều có thể xảy ra.

Lá K tép trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Quân bài này đại diện cho tiền bạc, giàu có, sung túc về của cải vật chất, tượng trưng cho người đàn ông thành đạt, có sự nghiệp lớn lao, có uy quyền. Nếu đi với lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì bạn là người có sự thuận lợi về tiền bạc. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, hoặc lúng túng về tiền, tiền bạc khó xoay sở.

Lá K bích trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Chủ thời vận xấu, sự trở ngại, tai nạn hoặc dính líu đến pháp luật. Lá bài này tượng trưng cho người đàn ông hay gặp nhiều chuyện xui xẻo, cuộc đời gặp nhiều bất trắc, trở ngại. Nếu đi với nhiều lá Bích sẽ làm gia tăng sự xấu, đi cùng các lá bài Cơ, Rô, Chuồn sẽ làm giảm sự xấu. Nếu đi với lá 10 cơ thì có thể dễ dàng vượt qua khó khăn.

Lá Q cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Chủ nhân của lá bài này là người có nhiều cơ hội tốt, mọi việc đều thuận lợi, tình cảm tốt. Ngoài ra lá bài này còn tượng trưng cho người phụ nữ tính tình đoan chính, hiền lành, phúc hậu, sống coi trọng tình cảm hơn là vật chất.

Nếu đi với lá bài 9 Rô, hoặc 8 Rô thì có nghĩa là mất của sẽ tìm lại được, gặp lại người xưa hoặc trở lại nghề cũ, trở lại nơi chốn cũ. Nếu đi với lá bài 7 Rô, có nghĩa là bỏ nhà ra đi, theo người khác dứt tình cũ. Nếu đi cùng với các lá bài Bích thì nên cẩn thận chuyện tình cảm đau buồn, bởi mọi việc bất trắc đều có thể xảy ra.

Lá Q rô trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Chủ về sự đi lại, lưu động, là người nhanh nhẹn nhưng nóng nảy, tượng trưng cho người phụ trực tính, sống thiên về vật chất hơn là tình cảm. Nếu đi với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì làm gia tăng sự may mắn, tốt đẹp. Nếu đi với các lá bài Bích, thì mọi sự việc khó xoay trở, không thuận lợi, tiến thoái lưỡng nan, đi lại cẩn thận.

Lá Q tép trong bộ bài Tây 32 lá Lá Q bích trong bộ bài Tây 32 lá

Chủ sự trở ngại, tai nạn, thời vận xấu, tượng trưng cho người đàn bà hay gặp nhiều chuyện xui xẻo, bất trắc, trở ngại. Nếu đi với nhiều lá Bích sẽ làm gia tăng sự xấu, nếu đi cùng các lá bài Cơ, Rô, Chuồn sẽ làm giảm sự tốt. Nếu đi với lá 10 cơ thì khó khăn sẽ được hóa giải.

Lá J cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Chủ sự thuận lợi về tình cảm, tiền bạc, tuy nhiên sự tốt đẹp này chỉ dừng ở mức độ nhỏ, trung bình. Ngoài ra, quân bài này còn tượng trưng cho người đàn ông lương thiện, tính tình ngay thẳng, nhân hậu, hiền lành, có thể tin cậy được. Nếu đi với lá bài 9 Rô, hoặc 8 Rô có nghĩa là mất của tìm lại được, gặp lại người xưa, trở lại nghề cũ hoặc nơi ở cũ. Nếu cùng các lá bài Bích thì chuyện tình cảm không được như ý, đồng thời nên cẩn trọng đề phòng mọi việc bất trắc có thể xảy ra.

Lá J rô trong bộ bài tây 32 lá

Chủ về sự đi lại, di chuyển nhiều, tượng trưng cho người đàn ông vui tính, ham chơi, nay đây mai đó. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì đều làm gia tăng may mắn. Nếu đi với các lá bài Bích thì mọi sự việc khó xoay trở, không tiến hành được, tiến thoái lưỡng nan, cẩn thận trong sự đi lại.

Lá J tép trong bộ bài tây 32 lá

Chủ sự thuận lợi về tiền bạc, kiếm được nhiều tiền, thích hợp với việc kinh doanh, thương mại. Tuy nhiên, sự thuận lợi tốt đẹp này chỉ là sự nghiệp nhỏ. Nếu đầu tư làm ăn lớn sẽ không có lợi. Nếu đi với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì làm gia tăng tài lộc, có lợi về tiền bạc. Nếu đi với các lá bài Bích thì tài lộc xấu, bị hao tài, hoặc đang lúng túng về tiền, khổ sở vì tiền, tiền bạc khó xoay trở.

Lá J bích trong bộ bài tây 32 lá

Chủ sự trắc trở, tai nạn, thời vận lụn bại, nguy hiểm luôn rình rập, có tiểu nhân theo dõi ám hại. Lá bài này tượng trưng cho người đàn ông hay gặp nhiều chuyện không may đến với mình, cuộc đời có nhiều bất trắc, trở ngại. Nếu đi cùng với các lá bài Bích sẽ làm gia tăng sự xấu. Nếu đi cùng các lá bài Cơ, Rô, Chuồn sẽ làm giảm sự tốt đẹp của các lá bài này. Nếu đi cùng với là 10 cơ thì khó khăn sẽ được hóa giải, giảm trừ.

Lá 10 tép trong bộ bài tây 32 lá

Lá bài này thể hiện mức độ tài chính của bạn đang ở mức rất tốt. Bạn là người có tiền, tiền vốn, tiền lương, tiền kiếm được do chính bạn tạo ra. Nếu đi với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì có sự thuận lợi về tiền bạc. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, thất bại, làm ăn thua lỗ, hết vốn hoặc lúng túng về tiền.

Lá 10 cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Chủ sự thuận lợi, gia đình hạnh phúc, tình cảm tốt đẹp, có nhiều cơ hội, mọi việc mong cầu đều được toại nguyện. Nếu đi với các lá bài Bích, đặc biệt là 9 bích thì phúc đức đã hết, cơ hội cứu giải không có, khó vượt qua tai nạn.

Lá 10 rô trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Bạn phải di chuyển nhiều, đi nhiều thì mới kiếm được nhiều tiền và có nhiều lợi lộc. Nếu đi với lá bài Cơ là biểu tượng của một cuộc du lịch vui vẻ đầy tâm tình. Gặp lá Chuồn thì chuyến đi mang lại nhiều lợi lộc. Nếu đi với các lá bài Bích thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, khó vượt qua tai nạn.

Lá 10 bích trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Lá bài này cho thấy cuộc sống của bạn đang bị trì trệ, buồn phiền, chờ đợi lâu ngày mà vẫn chưa thấy kết quả, những nỗi buồn kéo dài. Nếu đi cùng với nhiều lá Bích khác, làm gia tăng sự xấu. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn sẽ làm giảm sự tốt đẹp của các lá bài này.

Lá 9 cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Chủ về thời vận, thời cơ, người sở hữu lá bài này là người có trí tưởng tượng phong phú, thích mơ ước, mơ mộng, tình cảm tốt đẹp nhưng ít gặp mặt nhau, hay bị xa cách nhau. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì thời vận tốt đẹp. Nếu đi với các lá bài Bích thì dù công việc làm ăn đang tốt đẹp cũng nên cẩn trọng, nên sắp xếp gọn gàng.

Lá 9 tép trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Có lộc bất ngờ, sắp tới sẽ thu về được một khoản tiền nằm ngoài dự tính. Nếu đi với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì có sự thuận lợi về tiền bạc, kiếm tiền dễ dàng. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, có tiền mà không được tiêu, hoặc có tiền rồi mà không giữ được.

Lá 9 Rô trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Chủ về đường đi, có sự thay đổi trong công việc, chỗ ở hoặc di chuyển. Nếu đi với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì có sự thay đổi tốt đẹp. Nếu đi với lá bài Bích thì sự thay đổi hoàn cảnh rất khó khăn, phải đi trong tình thế bị bắt buộc, khó xoay trở, vì thế thời gian này bạn không nên đi xa.

Lá 9 bích trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Chủ sự quyết định, khẳng định cho một vấn đề, còn chủ sự tuyệt giao, cuộc sống có sự chia ly, rời đi, kết thúc, chấm dứt.

Lá 8 cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Chủ sự thuận lợi, có nhiều cơ hội, hôn nhân tốt đẹp, tình duyên như ý. Cầu được ước thấy, nhất là về tiền bạc và tình cảm. Nếu đi cùng với các lá bài Chuồn thì tiền bạc rất thuận lợi. Còn nếu đi kèm với các lá bài Bích thì gia đạo có nhiều chuyện buồn cần phải lo toan.

Lá 8 rô trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Lá bài này chủ về sự di chuyển, lưu động, thay đổi không ngừng. Người này tính toán nhanh nhẹn, thích hợp cho việc đầu tư ngắn hạn, nhanh chóng. Nếu đi cùng với các lá bài 8 Cơ và 8 Chuồn thì mưu sự thành đạt. Nếu đi với lá bài 8 Cơ và 8 Bích thì mưu sự bất thành. Nếu đi với các lá bài Bích thì sự việc khó xoay trở, mọi dự định đều không thực hiện được, công việc bị bế tắc.

Lá 8 tép trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Lá bài này nói về vấn đề tiền bạc. Về tiền bạc thì tiền trả nợ, tiền phải trả theo hạn kỳ hoặc có sự tương quan về nhân quả với nhau. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì có sự thuận lợi để phát triển về tiền bạc, tiền bạc vay mượn dễ dàng hoặc đem lại lợi nhuận. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, tốn của, tiền bạc khó xoay trở.

Lá 8 bích trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Đây là một lá bài xấu, cho thấy sự hư hỏng, thiệt hại, thiệt thòi, thua lỗ, thất bại, bệnh tật, lầm lỡ hoặc bị tiểu nhân chơi xấu, hãm hại. Nếu đi cùng với lá bài 8 Cơ và 8 Rô thì mưu sự bất thành. Nếu đi cùng với các lá bài Bích có thể bị bệnh nan y. Những trường hợp xấu này có thể được hóa giải, hoặc khắc chế nếu lá bài thứ ba trong quẻ bài là lá bài 10 cơ.

Lá 7 cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Có lợi lộc nhỏ, món tiền nhỏ, hoặc có nợ nần, tiền công nợ, tiền vay mượn hoặc sự tương quan về nhân quả với nhau. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, Rô, hoặc Chuồn thì có sự thuận lợi về tiền bạc. Nếu đi với các lá bài Bích thì bị hao tài nhỏ, hoặc bị lúng túng về tiền đáo hạn, tiền bạc khó xoay trở.

Lá 7 rô trong bộ bài Tây 32 lá

Chủ về sự di chuyển, lưu động, lá bài này cho thấy chủ nhân là người có sự tính toán nhanh nhẹn, nóng nảy, thích hợp cho việc đầu tư ngắn hạn. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì làm gia tăng thêm sự tốt đẹp. Nếu đi kèm với các lá bài Bích thì mọi sự việc khó xoay trở, công việc khó khăn, bế tắc.

Lá 7 tép trong bộ bài tây 32 lá Lá 7 bích trong bộ bài tây 32 lá

Chủ sự có nhiều điểm không hài lòng, bất mãn, thường hay xảy ra xung đột, cãi vả, gây gổ, xảy ra nhiều sự việc xấu ngoài dự tính. Nếu đi cùng với lá bài 7 Rô thì sẽ có sự cãi cọ, tranh chấp. Nhưng nếu lá bài thứ ba trong quẻ bài là lá bài 10 cơ thì những trường hợp xấu này có thể được hóa giải, hoặc được giảm thiểu.

Ý Nghĩa Bộ 32 Lá Bài Tây Dễ Hiểu Và Chính Xác Nhất

Giới thiệu bộ bài Tây 32 lá

Bài Tây hay còn có tên gọi khác là Tú Lơ Khơ, tiếng Anh là Playing Card. Bộ bài có nguồn gốc từ phương Tây và được xuất hiện vào thế kỷ 14. Chúng xâm nhập bằng các con đường của thương gia Ả Rập đi vào Châu Âu.

Tuy nhiên lại có ý kiến khác cho rằng bài Tây có nguồn gốc từ Ai Cập. Họ đã tạo ra một bộ bài có hình thức giống như bộ bài Tây 52 lá và du nhập vào châu u qua con đường giao thương.

Một bộ bài Tây bao gồm 52 lá bài từ A, 1, 2,… J, Q, K. Mỗi cây sẽ có 4 lá bài với 4 chất khác nhau Rô, Cơ, Bích, Chuồn. Và cộng thêm hai lá bài Joker. Bên cạnh việc được sử dụng để chơi những ván bài giải trí thì bài Tây còn được sử dụng trong hình thức bói toán.

Cho đến thời điểm hiện nay chưa ai biết được chính xác thời gian mà người ta dùng các lá bài để xem bói. Chỉ biết rằng họ đã dùng các thẻ bài để tiên đoán tương lai, vận mệnh,…Từ rất lâu khi các quốc gia phương Đông như Ai Cập, Trung Quốc,… hình thành.

Sở dĩ hình thức này được ra đời nhằm mục đích thỏa mãn được nhu cầu tò mò, mong muốn biết được mọi chuyện trong tương lai của con người. Vì mục đích đó mà việc xem bói từ các lá bài đã được truyền từ các quốc gia Phương Đông cổ đại cho đến các nước tư bản Châu u. Bình thường bộ bài Tây có 54 lá nhưng khi xem bói người ta chỉ sử dụng 32 lá. Tùy vào trình độ và chuyên môn của mỗi thầy bói mà dựa vào 1 lá hay 3 lá. Người ta đã có thể nói hết được những chuyện sắp diễn ra trong tương lai.

Bộ bài Tây 32 lá bao gồm các lá bài từ 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A. Mọi người dùng chúng để luận giải thời vận theo từng ngày của bạn. Điều này có nghĩa là thông qua những quẻ bói này bạn có thể biết trước được mọi việc diễn ra trong 24h tới. Chính là những công việc làm ăn, may rủi… trong cuộc sống.

Bộ bài chỉ dùng 32 lá có nghĩa là đã thay đổi, nên ý nghĩa và giá trị cũng thay đổi. Tuy nhiên, bài vẫn được chia thành 4 khu vực khác nhau: Sự nghiệp, Ái tình, Tai họa và Tiền tài.

Trong hình thức bói toán, không phải có một dàn bài hay được uốn nắn trước đó. Mà bạn phải hiểu được những ý nghĩa và các giá trị thật sự của nó. Thì mới có thể thấy được sự thâm thúy. Từ đó giải thích một cách tinh vi, đi sâu vào lòng người thì mới có thể gặt hái được sự tin tưởng của người xem.

Khám Phá Ý Nghĩa 32 Lá Bài Tây Chính Xác Và Hấp Dẫn Nhất

Bộ bài Tây có rất nhiều cách bói bài, nhiều người vẫn bị nhầm lẫn giữa bói bài 52 lá và bói bài 32 lá. Về cách bói chúng hoàn toàn tương tự nhau. Tuy nhiên ở mỗi cách bói sẽ đem lại các ý nghĩa khác nhau. Các bạn khi bói bài Tây rất dễ bị “râu ông này cắm cằm bà kia”. Chính vì vậy, độ chính xác của chúng đem lại sẽ không cao.

Trong ý nghĩa 32 lá bài Tây, lá bài át cơ như “quân át chủ bài” chỉ sự thuận lợi, tốt đẹp, mọi việc đều được như ý. Lá bài át cơ chỉ rằng ông bà tổ tiên đã tạo nhiều phước đức. Vì vậy, tới lượt con cháu sẽ hưởng phúc lộc đầy nhà. Những tai ương, kiếp nạn đều được hóa giải ngoài dự tính. Mọi điều xấu không xảy đến với gia chủ. Con cái học hành thuận lợi, đỗ đạt cao.

Nhưng nếu lá át cơ này đi với lá bích, thì báo hiệu rằng phúc đức của gia chủ đã hết. Gia đình phải tự biết tạo phúc, tích đức để hóa giải những khó khăn. Bằng không, tai ương sẽ ấp đến, gia đình, nhà cửa tan hoang.

Bói bài 52 lá vốn vô cùng huyền bí và ảo diệu. Ý nghĩa của bộ bài 52 lá sẽ phản ánh cuộc sống sống, công việc của mỗi người từ hiện tại tới tương lai.

Trong cách bói bài Tây, lá át rô đại diện cho những lời hứa hẹn, thư từ, văn tín, danh dự… Vậy nên lá bài này nếu đi với lá bài cơ thì báo hiệu rằng gia chủ sắp có những tin vui như ký kết được hợp đồng làm ăn, có tin vui gửi về, con cái học hành đỗ đạt, gia đình có tiếng lành đồn xa.

Ngược lại, lá át rô đi với lá bích thì vô cùng xui xẻo, ám chỉ rằng gia chủ đang bị vướng vào tin đồn nhảm, giảm mất uy tín, danh dự của bản thân, gia đình. Người bốc trúng lá bài này cần tỉnh táo suy xét tình hình để gia đình tránh bị lục đục, chi phối.

Trong các quân bài át, lá bài bích thường bị mọi người hắt hủi đem đến những điều xui xẻo, u uất, phẫn nộ… Chủ sự bốc được lá bài này thường rất nghèo nàn về tinh thần. Gia đình có giàu có tới đâu cũng rất buồn bã, cuộc sống không thể an yên trong lòng.

Lá bài bích này đi cùng các lá bài khác sẽ giảm may mắn của các quân bài khác xuống. Tuy nhiên nếu đi với lá bài 10 cơ thì mọi khó khăn sẽ được hóa giải, điều tệ nhất sẽ không thể xảy ra.

Theo ý nghĩa của 32 lá bài Tây cho rằng lá bài này chủ sự về tiền bạc, người bốc trúng lá bài này thường kiếm được nhiều tiền. Những đồng tiền kiếm được không phải nhờ sự may mắn. Đó là bằng năng lực, khối óc, tiền vốn của mình bỏ ra. Lá bài át tép sẽ vô cùng may mắn nếu đi cùng lá bài cơ, rô. Sự thuận lợi sẽ được nhân lên gấp đôi, vì vậy mà gia đạo cực kỳ yên ổn.

Ngược lại, nếu lá bài này đi với quân bích thì cho thấy sự hao tài, túng thiếu về tiền bạc, khó xoay sở. Người bốc những lá bài này cần phải cẩn thận để tránh thiệt hại về thân. Gia đạo cũng vì thế mà lục đục không hòa thuận.

Lá K cơ đại diện cho sự thuận lợi, cơ hội tốt đẹp. Đồng thời, tượng trưng cho những người đàn ông nhân hậu, độ lượng, có sự nghiệp lớn lao danh tiếng. Người đàn ông bốc được lá bài này có tính tình hiền hòa, phong độ, nhàn nhã, thanh cao. K cơ đi với các lá bài 9 rô, 9 rô báo hiệu rằng nếu bạn mất của sẽ tìm lại được, gặp lại người xưa, người cũ quay trở về. Sắp tới sẽ có sự kiện trở lại chốn cũ, quay về cố hương, hoặc được phục hồi chức vụ.

Nhưng nếu đi với lá 7 rô có nghĩa là bỏ nhà ra đi, dứt tình cũ, hoặc ngoại tình. Nếu chủ sự bốc trúng K cơ với các lá bích thì nên đề phòng những tai ương. Đặc biệt là lá 8 bích hoặc đầm bích thì nên cẩn thận, có sự dang dở trong công việc hay tình duyên bị đứt gánh giữa đường. Nguy hiểm nhất là có sự chết chóc 1 trong hai người.

Lá K rô biểu trưng cho sự di chuyển, lưu động, trực giác nhạy bén. Chủ sự của lá bài này thường có kết quả công việc tuy chậm nhưng thành công. Lá bài này biểu hiện cho đàn ông cứng rắn, lạnh lùng, nghiêm khắc, có đời sống mẫu mực, nguyên tắc. Người này thích hợp với các công việc như quân sự, cảnh sát, thanh tra. Nếu K rô đi cùng các lá bài cơ, lá bài rô hoặc lá bài tép thì là gia tăng độ tốt đẹp thêm.

Tuy nhiên, lá bài này không gặp nhiều may mắn khi đi với lá bích thì mọi việc lại trở nên tệ đi. Công việc rất khó để xoay sở, tiến thoái lưỡng nan. Đặc biệt, cần phải cẩn thận trong việc đi lại.

Trong mỗi bộ bài Tây, thường xuất hiện 2 lá bài Joker, vậy lá bài Joker có ý nghĩa như thế nào? Nguồn gốc của nó là gì ? Tất cả những giải đáp về lá bài Joker sẽ được Keonhanh tổng hợp trong bài viết sau đây.

Theo ý nghĩa 32 lá bài Tây, người bốc được lá bài này đang gặp thời vận xấu, gặp nhiều tai nạn và trở ngại trong công việc. Đặc biệt, lá bài tượng trưng cho người đàn ông gặp nhiều chuyện không may đến với mình, cuộc đời hay gặp nhiều bất trắc, trở ngại. Trong thời gian tới sẽ dính líu đến pháp luật, gia đạo chẳng bình yên. Người bốc được lá bài này hợp với làm nghề thầy thuốc, thầy tu, luật sư, tòa án, thẩm phán.

Nếu K bích đi với các lá bài cơ hoặc rô thì làm giảm sự tốt, nhưng có những trường hợp xấu được hóa giải, giảm chế. Ngược lại, nếu đi với lá bài bích làm gia tăng thêm sự xấu, tai ương ập đến bất ngờ, mọi việc tồi tệ hơn bao giờ hết.

Lá bài tép đại diện cho sự thịnh vượng về tiền bạc, giàu có, sung túc về của cải vật chất. Lá bài tượng trưng cho người đàn ông thành đạt, có sự nghiệp lớn lao, mẫu người có uy quyền, giàu có. Nếu chủ sự may mắn bốc được lá bài này kèm theo lá bài rô hoặc chuồn báo hiệu thuận lợi về tiền bạc, dễ dàng kiếm tiền, phát tài, phát lộc.

Ngược lại, nếu bốc trúng lá bài này với lá bích thì bao nhiêu xui xẻo ập đến, hao tài tốn của, tiền bạc khó xoay sở. Người bốc trúng hai lá bài này cần dừng ngay việc làm ăn lại. Nếu ngồi yên một chỗ thì sự nghiệp cũng không đến nỗi phá sản, lụi bại. Nếu thấy vậy mà vẫn đầu tư thì thất bại nặng nề, tan hoang cửa nhà.

Khi bốc trúng lá bài Q cơ đứng, chủ sự của lá bài này ám chỉ một người phụ nữ xinh đẹp, tao nhã. Người này vừa đẹp về vóc dáng còn đẹp cả về tâm hồn. Đăc biệt, người phụ nữ này có lòng vị tha, rất đáng tin tưởng. Người phụ nữ này nhất định gặp được người yêu thương, che chở. Ai lấy được người này cũng có nhiều tài lộc, gia đạo hòa thuận, bình yên.

Tuy nhiên, nếu chủ sự bốc trúng lá Q ngược thì không may mắn đến vậy. Bạn nhất định gặp hoạn nạn, trở ngại trong hôn nhân. Thậm chí không được định đoạt con đường tình yêu của mình. “cha mẹ đặt đâu con ngồi đó” là điều có thể xảy ra nhất. Xấu hơn, nếu lá bài này đi với con bích thì gặp chuyện tình yêu đau buồn, mất mát, chia ly.

Trong ý nghĩa 32 lá bài Tây, Q rô đứng tượng trưng cho một người phụ nữ tính tính thích gièm pha. Bụng dạ luôn nghĩ rằng người khác xấu mình nên đi bêu rếu, nói xấu lại. Vì vậy, những phiền phức nhất định sẽ ập tới, sự nghiệp không thành công. Đặc biệt, gia đình luôn gặp những điều trục trặc, vợ chồng sống không hòa thuận.

Nếu chủ sự bốc trúng Q rô ngược đầu thì báo trước một người phụ nữ đanh đá, nhiều khát vọng luôn đeo đuổi. Người phụ nữ này chờ dịp quẫy rối và đẩy chúng ta vào con đường xằng bậy. Nếu lá bài Q rô này đi với con cơ hoặc tép thì may mắn sẽ được nhân đôi lên. Nhưng nếu đi với lá bích mọi điều càng thêm tồi tệ, bởi lá bích những điềm báo về tai họa.

Trong ý nghĩa 32 lá bài Tây, các lá bài bích nói đến những tai họa, vậy nên vận mệnh của lá bài Q là nằm trong số đó. Lá bài Q bích đứng tượng trưng cho người phụ nữ có làn da bánh ếch hoặc da ngăm. Chủ sự nhiều bản lĩnh, mưu mẹo nên tự xô mình vào con đường tội lỗi hoặc gây rắc rối, tổn thương đến danh dự đến mình. Nếu chủ sự là một thiếu phụ góa chồng luôn gây ác ý về sự góa bụa cho mình, tự tạo ra sự ly tán, ly dị cho mình.

Nếu bốc trúng lá bài này là Q bích ngược thì báo hiệu những chuyện bất hạnh trong tình cảm, bất lợi trong công việc. Đặc biệt những việc này ảnh hưởng nhiều đến kinh tế, gia đình lụi bại. Những người phụ nữ này có dã tâm thâm độc, gây rắc rối, tai họa cho người phụ nữ khác.

Nếu đi với nhiều lá Bích, làm gia tăng sự xấu, đi cùng các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn, làm giảm sự tốt. Đặc biệt, nếu đi với lá 10 cơ thì khó khăn sẽ được hóa giải

Nếu chủ sự bốc trúng lá đầm ngược lại đại diện cho một người phụ nữ nhẹ dạ,vô tư lự. Nên người này bị đối thủ hãm hại sẽ bị ngưng trệ mọi việc hoặc ngăn trở mọi thành tựu trong công việc. Khi bốc được lá bài này người xem quẻ cần giữ mình, nếu nhẹ dạ cả tin là rất dễ mắc bẫy không thoát ra được.

Lá bài J cơ tượng trưng cho các lá bài ái tình, báo hiệu chủ sự sắp gặp được ý chung nhân trẻ tuổi, đẹp trai,nhã nhặn, khiêm nhường. Người sẽ sẽ đem lại nhiều tài lộc và tình cảm tốt đẹp cho chủ sự.

Ngược lại, nếu chủ sự bốc trúng lá J cơ ngược đầu thì theo ý nghĩa 32 lá bài Tây sẽ gặp phải một thanh niên rắc rối, đang tìm chỗ dựa. Vì vậy những lời nói dành cho bạn đều “trót lưỡi đầu môi”. Lời hứa hẹn ấy đều là lời hứa suông, không bao giờ thành hiện thực.

Ngoài ra, tùy theo lá J cơ đi kèm những lá bài nào mới giải mã được hết ý nghĩa của chúng. Nếu J cơ đi cùng các lá như 9 rô hay 8 rô có nghĩa là mất của tìm lại được. Chủ sự sẽ gặp lại người xưa, trở lại nghề cũ hoặc nhà cũ. Tuy nhiên, nếu đi cùng lá bài bích thì cần đề phòng mọi chuyện tồi tệ có thể xảy ra.

Lá J rô trong ý nghĩa 32 lá bài Tây đại diện cho người đàn ông thích di chuyển, muốn đi đó đấy. Chủ sự rất ham chơi nên thường ảnh hưởng đến sự nghiệp. Nhưng muốn biết rõ thêm ý nghĩa của lá bài J cơ này là may hay rủi phải xem xét đến những lá bài bên dưới.

Nếu người đi coi quẻ bốc trúng lá J rô ngược đầu báo hiệu những tin tức trái ngược với sự mong đợi hoặc gấy bất lợi cho bạn. Nếu lá bài J rô đi cùng các lá cơ hoặc tép sẽ làm giảm đi sự xấu. Nhưng nếu đi cùng lá bích thì sự xấu sẽ tăng lên, hậu quả không lường trước được.

Lá J bích đứng trong ý nghĩa 32 lá bài Tây tiêu biểu cho sự xấu tính, lũng bại, trắc trở. Ngoài ra nó còn thể hiện cho một người đàn ông kém may mắn, xui xẻo, lăng nhăng. Vì vậy cuộc sống luôn có những trắc trở trong công việc, gia đình. Chủ sự luôn làm những người phụ nữ trong gia đình đau khổ, tổn thương. Người này đẩy gia đình đến vực thẳm tán gia, bại sản.

Nếu chủ sự bốc được lá bài J ngược đầu báo động nhiều sự trắc trở đang chờ đón. Người này cần đề phòng những người thân tín phản bội mình. Nếu lá bài này đi cùng các lá bích khác thì vận đen càng dày đặc. Tuy nhiên nếu lá J bích đi cùng lá 10 cơ thì mọi vận xui đều được hóa giải.

Trong ý nghĩa 32 lá bài Tây, lá J tép đại diện cho sự sung túc về tiền bạc, chủ sự hợp với việc kinh doanh, làm ăn khấm khá. Tuy nhiên, J tép đại diện cho một người đàn ông khôn khéo, nịnh đậm, thậm chí là dùng cả sự quỷ quyệt để thỏa mãn bản thân. J tép đứng cũng tượng trưng cho sự lẳng lơ, đàng điếm, hoan lạc. Chủ sự cần tự đề phòng bản thân để tránh sa ngã.

Đối với lá J tép ngược đầu sẽ báo động cho sự trở ngại, hôn nhân sắp kết trái thì bị phá vỡ. Cuộc sống sắp tới gặp nhiều lục đục, sóng gió. Nếu lá bài đi với bích thì báo hiệu sự chia ly, tang thương.

Lá 10 cơ đứng luôn đem đến những điều tốt đẹp, hứa hẹn nhiều hạnh phúc trong tình yêu. Không chỉ vậy, lá 10 cơ đại diện cho chủ sự của mình những thành công trong công việc. Vì có hai điều này nên gia đạo cực kỳ bình yên, suôn sẻ. Lá bài này tượng trưng cho sự vui vẻ và hạnh phúc.

Trong ý nghĩa 32 lá bài Tây, lá 10 cơ ngược đầu cũng báo tin nhiều hạnh phúc bất ngờ sắp ập đến. Đặc biệt, gia đình sắp có hỷ sự, con cháu phú đức đầy nhà.

Tuy nhiên, lá bài 10 cơ đi với lá bài bích thì coi như vận may, tài lộc của gia đình đến đây là hết. Gia đình nên cùng nhau cố gắng vượt qua khó khăn sắp tới. Nếu không, mọi tai họa bất ngờ ấp đến sẽ không gánh được.

Nếu chủ sự bốc trúng lá bài 10 rô đứng thì xin chúc mừng. Gia đình bạn sắp có một cuộc vui khó tả, một sự thay đổi chỗ ở nhiều thuận lợi. Gia đình sắp có một cuộc du lịch hoặc một sự xê dịch. Những điều này đem lại may mắn, thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, gieo quẻ trúng lá 10 rô ngược đầu theo ý nghĩa 32 lá bài Tây là báo động trước về một sự ngưng trệ lại những dự định của bản thân. Chủ sự có các thay đổi làm gián đoạn cuộc đời của mình.

Nếu lá 10 rô đi cùng các lá bài cơ hay tép thì đem lại nhiều lợi lộc. Gia đình có một chuyến du lịch ý nghĩa. Tuy nhiên, nếu 10 rô đi với lá bài bích thì báo hiệu phúc đức đã cạn, tai ương sắp ập đến. Gia đình cần có sự chuẩn bị để chờ đón những điều tồi tệ sắp tới.

Trong ý nghĩa 32 lá bài Tây, lá 10 bích tai họa này nếu đứng thì ám chỉ rằng chủ sự sắp gặp những lời màu mè, ngọt dịu nhằm mục đích khai thác các bí mật của mình. Chủ sự nên cẩn thận bởi những điều này có thể gây nhiều tai hại làm hoen ố danh dự của bản thân. Người gieo được que này cần đề phòng kẻ phỉnh gạt gây thiệt hại cho mình.

Chủ sự của quẻ bài này cũng gặp nhiều âu lo, phiền muộn trong cuộc sống. Bạn đã chờ đợi một điều gì đó từ rất lâu nhưng nó mãi không xảy ra. Vì vậy, chủ sự cứ sầu bi, đau khổ.

Mọi điều càng tồi tệ hơn nếu chủ sự gieo được lá bài 10 bích ngược đầu. Lá này còn đem lại sự bi thảm, buồn đau dồn dập, có muốn cũng không tránh được. Nếu lá này đi với các lá bích khác thì vô phương cứu chữa, hoạn nạn khó qua.

Nếu chủ sự bốc trúng lá bài 10 tép đứng thì vô cùng may mắn. Bởi lá bài này là tiêu biểu cho sự thịnh vượng, phát đạt. Chủ nhân của quẻ này sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ bàn tay, khối óc của bản thân. Người này tiền tài sẽ vào như nước, thần tài sắp gõ cửa.

Nhưng lá bài 10 tép ngược đầu lại không may mắn đến vậy. Lá 10 tép này báo hiệu sự thất bại bất ngờ giữa lúc thành công. Điều này có thể khiến cho chủ sự phá sản nặng nề. Đặc biệt, nếu lá bài này đi với lá bích thì sự hao tài, tốn của càng rõ rệt.

Trong ý nghĩa 32 lá bài Tây, lá 9 cơ đứng biểu thị cho ái tình đồng tâm đồng lòng. Chủ sự sẽ tìm được người hòa hợp giữa mình, chưa kể cũng vô cùng hòa hợp với những người thân yêu chung quanh. Sự đồng tâm, đồng lòng này đem lại tài lộc dồi dào mà còn đem lại niềm vui, tiếng cười cho gia đình.

Tuy nhiên, lá 9 cơ ngược đầu lại báo động một phiền toái nho nhỏ nhưng vô cùng rắc rối. Chủ sự cần nhẫn nhục, nhường nhịn kẻo chuyện bé xé ra to.

Nếu chủ sự gieo được lá bài 9 rô đứng báo hiệu sự thành công trong mọi cuộc vận động. Người này có nhiều lợi lộc từ những cuộc vận động này. Chủ sự có nhiều thay đổi trong con đường công danh, di chuyển xa, tìm kiếm chỗ ở mới.

Nhưng lá bài 9 rô ngược đầu lại báo động trước những trở ngại nhỏ nhưng không đáng kể. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi người gieo que. Chủ sự cũng cần lưu ý nếu bốc trúng lá 9 rô kèm lá bích khác thì xui xẻo sắp tới, nên hạn chế đi xa.

Trong ý nghĩa 32 lá bài Tây, những lá bài bích luôn đại diện cho tai họa. Lá 9 bích đứng cũng tiêu biểu cho mọi sự ngưng trệ, trở ngại kéo dài làm trễ nải tất cả những dự tính ban đầu. Những điều này sẽ gây hại cho chủ sự làm mất danh dự, uy tín. Đặc biệt hơn, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, con cái chia biệt.

Lá bài 9 bích là lá bài xấu nhất báo động sự sụp đổ toàn diện. Lá bài 9 ngược đầu báo hiệu sự hối hận về tinh thần. Người giữ quẻ này lương tâm bị cắn rứt. Chủ sự sống trong cảnh giày vò không nguôi.

Chủ sự gieo trúng quẻ 9 tép đứng báo hiệu rằng sự phát triển về tiền bạc, tài sản. Bạn sẽ gặt hái được một thắng lợi to lớn trong công việc làm ăn. Người này đặc biệt được quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Người giữ quẻ này có rất nhiều tham vọng, mong muốn. Vì vậy, sau nhiều ngày khổ luyện, người giữ quẻ này nhất định sẽ thành đạt.

Ngược lại, nếu bạn gieo được thẻ bài 9 tép ngược đầu thì khó tránh khỏi sự trì hoãn, chậm chạp trong mọi kế hoạch, dự tính. 9 tép ngược đầu còn báo hiệu cho sự xáo trộn, cần đề phòng kẻo sụp đổ.

Trong ý nghĩa 32 lá bài Tây, lá 8 cơ đứng đại diện cho một thiếu nữ có nước da hồng hào, vui tính, thùy mị. Chủ sự đem đến nhiều hạnh phúc về tình duyên cho đối phương. Bạn luôn đem đến những ước mơ tốt đẹp, hạnh phúc.

Nhưng nếu chủ sự của thẻ bài 8 cơ ngược đầu báo hiệu vê con người rắc rối, đầy mưu mô, luôn luôn nuôi dã tâm phá hoại. Người giữ quẻ này cần phải điều chỉnh lại bản thân, bằng không tự đem tai họa vào người.

Lá 8 rô khi đứng nói về sự nghiệp thuận lợi cho người xem quẻ. Người này sắp gặp được người đỡ đầu, giúp đỡ rất có tâm. Sự giúp đỡ này mang lại những lợi ích và giúp chủ sự tiến xa hơn trong tương lai.

Đối với con 8 rô ngược đầu sẽ báo trước những sự thất bại cho chủ nhân thẻ bài này. Có những người giúp đỡ chủ sự, tuy nhiên sự giúp đỡ này không có hiệu quả vì chủ sự thiếu kiên nhẫn. Trong vài ngày tới, người gieo quẻ gặp vài chuyện phiền phức, gây rối gia đình, trong nhà có vấn đề lục đục.

Nếu người gieo quẻ bốc trúng lá bài này với lá 8 cơ và 8 tép, mọi sự đều thành công rực rỡ. Tuy nhiên, nếu đi với 8 cơ và 8 bích thì mọi việc đều bất thành, hoạn nạn ập tới.

Trong ý nghĩa 32 lá bài Tây, lá 8 bích đứng đem đến tin tức não nề, buồn bực, khổ tâm. Đặc biệt, tấm bài hiện lên có thể là tin tai họa sắp đến và khó tránh khỏi. Lá bài này chỉ về tai họa sắp đến có thể là một trận đau ốm, bệnh tật, nghiêm trọng hơn mắc bệnh nan y. Đây là điềm báo về sự chết chóc, tang thương trong những ngày gần nhất.

Nếu chủ sự bốc trúng lá 8 bích ngược đầu báo hiệu về tai họa đại diện cho hung tin, khóc người yêu vừa mất. Hoặc người gieo quẻ này sẽ chia ly một người thân yêu không hẹn ngày gặp lại.

Trong ý nghĩa 32 lá bài Tây, lá bài 8 tép đứng đại diện cho một người thiếu nữ xinh đẹp, duyên dáng, khả ái. Chủ sự lá bài này hứa hẹn một cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc. Bởi vậy, con đường tài lộc, tiền bạc của cô gái vô cùng dồi dào, giàu có. Người lấy được cô gái phúc phận đầy nhà.

Lá bài 8 tép ngược đầu báo hiệu có người giúp đỡ đắc lực trong vấn đề tiền bạc. Nếu mượn tiền sẽ có người giúp trả, nếu thiếu tiền thì có người cho mượn. Tuy nhiên, nếu lá 8 tép đi với lá bích thì ám chỉ rằng bạn sắp có tiểu nhân hãm hại, hoặc có thể mắc bệnh nan y.

Nếu gieo được quẻ 7 cơ đứng báo hiệu về chủ sự sắp gặp được người bạn mới. Người bạn mới này có thể trở bạn đời của chủ sự. Mối quan hệ này gặp nhau đầy bất ngờ, là mối dây liên lạc bền chặt trên đường tình ái về sau. Chủ sự khi không mà có được người bạn tốt, hoặc gặp được người yêu thật lòng dẫn dắt đến hôn nhân. Đồng thời, lá bài này hiện lên sắp có tài lộc nho nhỏ đến với gia chủ.

Ở lá bài 7 cơ ngược đầu báo hiệu rằng sắp gặp lại người cũ. Cuộc tiếp đón này tạo nhiều phấn khởi cho đôi bên. Tuy nhiên, chưa một lá bài nào đi với bích lại may mắn cả. Lá bài 7 cơ cũng vậy, nếu hai lá này đi chung với nhau báo hiệu về những tai nạn sắp ập tới.

Nếu người gieo được lá bài 7 rô sẽ nhận được báo hiệu rằng chủ sự sắp thành công nhờ cuộc đỏ đen. Có thể là trúng số đề, sổ số, tiền bạc vô cùng dồi dào nhưng bằng phương tiện đổ bác. Người này có những may mắn sắp tới.

Chủ sự của thẻ bài 7 rô ngược đầu này nhận được điềm báo trước sự thăng trầm trong cuộc sống của người xem quẻ. Người này gặp muôn vàn khó khăn rất khó để xoay sở. Nếu lá bài này đi cùng lá bài rô, cơ, chuồn làm gia tăng thêm sự tốt đẹp, tài lộc càng dồi dào. Tuy nhiên, nếu lá bài này đi với lá bịch thì gặp những hao túng về tiền bạc, khó xoay sở. Đặc biệt, gia đình gặp những xáo trộn nho nhỏ nhưng sau tất cả sẽ bình yên.

Trong ý nghĩa 32 lá bài Tây, lá bài 7 bích đại diện cho những tai họa sắp ập đến. Chủ sự của lá bài này sẽ gặp những xung đột nhỏ, sự rầy la, cãi vã không đâu. Nếu bạn nhận được thẻ bài này, báo hiệu rằng sắp vướng phải hiểu lầm, là mất danh dự, uy tín của bản thân. Tuy nhiên, mọi hiểm lầm sẽ được hóa giải nhanh chóng, giải hòa thỏa đáng.

Còn đối vơi những lá bài 7 bích ngược đầu báo động về việc chủ sự làm tuột mất nhiều cơ hội may mắn. Có thể là tuột mất người yêu thương mình rồi đánh mất hạnh phúc. Chưa kể, chủ sự làm mất tiền bạc, hao tài, tốn của. Đặc biệt, những tai họa về bệnh tật làm chủ sự phải đối mặt với nhiều hiểm nguy.

Chủ sự của lá bài 7 tép này rất mềm yếu, nhẹ da, cả tin. Vì vậy rất dễ bị lôi cuốn và sa ngã. Người này cần đề phòng kẻo ân hận suốt cuộc đời. Tâm tính hiền lành của bạn rất dễ bị lừa gạt, người khác lợi dụng. Nhưng đừng vội buồn, bạn sẽ gặp được những vận may nho nhỏ về mặt tiền bạc, tài lộc.

Tuy nhiên, nếu bạn gieo phải 7 tép ngược đầu ám chỉ nhiều lo lắng, dòn dập xảy ra thật não nề. Người này gặp những hứa hẹn đều dối trá, xảo quyệt.

Ý Nghĩa 32 Lá Bài Tây

Tương tự như ý nghĩa 52 lá bài thì việc đi tìm ý nghĩa 32 lá bài tây cũng sẽ giúp cho chúng ta dự đoán vận mệnh của mình qua những lần bói vui.

Theo quy ước mỗi quân bài được chọn sẽ mang đến những giải mã khác nhau.

Bộ bài Tây 32 lá gồm những quân nào?

Nếu như bộ bài Tây 52 lá gồm từ quân 2 đến A thì bài 32 lá chỉ tính từ 7 đến A. Nghĩa là chúng ta chỉ xét đến các quân 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A ở tất cả các chất mà thôi.

Bói bài 32 lá được sử dụng để dự đoán cuộc sống, vận mệnh trong từng ngày hoặc thời gian ngắn.

Người ta thường cho rằng những lá bài cao này sẽ mang đến sự chuẩn xác tốt hơn, hàm súc và giúp mọi người biết trước được các may rủi trong cuộc sống.

Cách bói bài Tây 32 lá

Cách bói bài tây 32 lá thường được tiến hành rất đơn giản và tuân theo các bước sau đây:

🔻 Bước 1: Xào bài. Nếu bạn là nam thì xào 7 lần và nữ là 9 lần. Nếu không may vượt quá quy định thì sẽ nhờ người khác đảo bài hộ và chúng ta sẽ tiến hành xào bài lại lần 2. Điều này đảm bảo sự ngẫu nhiên và tăng độ linh ứng.

🔻 Bước 2: Rút bài. Chúng ta sẽ chia bộ bài đã xáo thành 2 phần và úp xuống. Sau đó mỗi tay chọn 1 lá bài từ 2 phần trên và nếu rút được cùng chất thì phải rút lại thêm 1 lần nữa.

Giải mã ý nghĩa 32 lá bài tây

Ý nghĩa các đôi bài tây 32 lá được truyền tai nhau qua nhiều thế hệ và hiện nay vẫn được sử dụng rộng rãi.

Chúng ta sẽ căn cứ vào cả phần số và chất của chúng để đưa ra nhận định chuẩn xác nhất.

Bói bài qua các con số

Các lá bài trong bộ gồm từ 7 đến A nên chúng ta sẽ có các giải mã ý nghĩa 32 lá bài tây cụ thể như sau:

Lá 7: Quân bài mang ngụ ý về sự mất mát.

Quân 8: Tượng trưng cho sự lớn mạnh, vươn lên không ngừng.

Lá bài 9: Sự nghiệp có nhiều khởi sắc.

Bài số 10: Bạn đang có quý nhân phù trợ.

Lá bài J: Chuyện tình cảm đang có nhiều chuyển biến tốt.

Bài Q : Bạn có nhiều mối quan hệ rộng rãi.

Quân bài K: Cuộc sống của bạn có nhiều may mắn.

Lá bài A: Bạn là người mạnh mẽ, có chí tiến thủ và đạt được nhiều thành công.

Giải mã ý nghĩa 32 lá bài theo chất

Ngoài việc xem lá bài được chọn là số mấy thì chúng ta cũng cần quan tâm đến chất của chúng. Mỗi chất sẽ đại diện cho một lĩnh vực, một lớp ý nghĩa khác nhau cụ thể như:

Chất bích: Chúng tượng trưng cho sức mạnh, sự quyền lực và có nhiều thành công. Tuy nhiên để đạt được điều đó sẽ phải trả giá và gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống trước khi gặt hái được quả ngọt. Chất này cũng “kém” về chuyện tình cảm và thường có các vấn đề về sức khỏe.

Chất cơ: Chúng đại diện cho sự may mắn, sức sống mãnh liệt và tình cảm tốt đẹp trong cuộc sống. Người ta thường liên tưởng chúng với tình yêu đôi lứa và sự hiện diện của chất cơ báo hiệu cuộc sống tình cảm nhiều may mắn, hạnh phúc. Cách bói bài tây tình yêu ngày rất được các bạn trẻ yêu thích.

Chất rô: Đại diện cho sự phát đạt, tiền tài, giàu sang, sung túc nên chất này rất được yêu thích.

Ý nghĩa 32 lá bài tây chi tiết nhất

Dựa vào những giải đáp về con số, chất bài thì chúng ta sẽ đi vén bức màn bí mật về ý nghĩa 32 lá bài tây chi tiết, chuẩn xác nhất ngay sau đây:

Giải mã hoàn toàn ý nghĩa 32 lá bài tây sẽ giúp các bạn có thể tự bói vận mệnh, điềm may – xui mỗi ngày cho mình qua các lá bài.

Tuy nhiên tất cả chỉ là dự đoán nên không thể đảm bảo 100% sẽ trở thành hiện thực.

Muốn những quẻ tốt linh ứng, lá bài xấu không thành thật thì các bạn phải trông chờ vào chính sự nỗ lực của bản thân mà thôi.

Xem Bói Bài Theo Thời Vận Bói Bài Tây 32 Lá Chính Xác

Bói Bài Tây 32 Lá

Thành Tâm Chọn 3 Lá Bài Ưng Ý

kết quả chọn bài của bạn cho biết

Chủ về tiền bạc, thắng lợi về tiền, có nhiều tiền, kiếm được nhiều tiền dễ dàng bằng chính bàn tay khối óc của mình, hoặc tiền vốn của mình bỏ ra làm ăn, không phải là tiền vay mượn. Nếu đi với các lá bài Tép thì chỉ sự phát tài hay có thêm công việc mới. Nếu đi với các lá bài Cơ, lá bài Rô, thì có sự thuận lợi trong công việc. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, hoặc lúng túng về tiền, tiền bạc khó xoay trở, khổ sở về tiền, hoặc thiệt hại về tiền.

Chủ về sự thuận lợi, cơ hội tốt đẹp, tượng trưng cho người đàn ông nhân hậu độ lượng, có sự nghiệp lớn lao, danh tiếng, tính tình hiền hòa, phong độ nhàn nhã, thanh cao, thích hợp với giới giáo chức, công chức, giáo sư, học giả, nhà mô phạm. Đi với lá bài 9 Rô, hoặc 8 Rô, có nghĩa là mất của tìm lại được, gặp lại người xưa, người xưa quay trở về, trở lại nơi xưa chốn cũ, hoặc trở lại nghề nghiệp cũ, quay về cố hương, trở về nơi chôn nhau cắt rốn, hoặc được phục hồi chức vụ. Đi cùng với các lá bài Tép thì có người bạn tốt sắp giúp về tiền bạc hay về công việc. Nếu đi với lá bài 7 Rô, có nghĩa là bỏ nhà ra đi, dứt tình cũ, hoặc ngoại tình, hoặc có cuộc ra đi bất thình lình, vội vã. Nếu đi với các lá bài Bích, dù mọi việc đang êm đềm không có gì xảy ra cũng không nên lạc quan, cần có sự phòng thủ, cẩn trọng đề phòng mọi việc bất trắc có thể xảy ra bất ngờ. Nếu đi với lá bài 8 Bích hoặc lá bài Đầm Bích, cẩn thận có sự dang dở trong công việc, công việc bị phá ngang nửa chừng, hoặc duyên nợ bị tan vỡ, chia ly, nửa đường gãy gánh do xung khắc về tình cảm hoặc có sự chết chóc một trong hai người.

Chủ sự thuận lợi, cơ hội tốt, hôn nhân tốt đẹp, tình duyên vừa ý, còn tượng trưng cho gia đạo, nếu mong cầu về mọi việc thì đều thuận lợi và đến nhanh, nhất là về tiền bạc và tình cảm. Nếu cầu về con cái thì có con, và sinh con gái. Cầu về tình cảm, duyên nợ, thì sẽ tiến đến hôn nhân trong một ngày không xa, nếu đi cùng với các lá bài Cơ khác. Nếu đi cùng với các lá bài Chuồn thì sự mong cầu về tiền bạc rất thuận lợi, cơ hội thu hoạch tiền bạc đến rất nhanh. Đặc biệt, nếu đi kèm với các lá bài Bích thì gia đạo có nhiều chuyện buồn mà mình phải lo toan, hoặc công danh con cái xấu, nếu đi cùng với lá bài 8 Rô và 8 Bích thì mưu sự bất thành.

Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây 32 Lá Siêu Chính Xác

Giới thiệu về bộ bài tây 32 lá

Những lá bài đều thể hiện đẳng cấp và những ý nghĩa khác nhau. Lúc đó con người còn phân chia các giai cấp: K đại diện cho nhà vua- King. Q là hoàng hậu- Queen. J dành cho người hầu.

Thông thường bộ bài tây thường có 52 lá bài với bốn chất khác nhau. Nhưng bói bài chỉ sử dụng các lá bài 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A để tiên đoán về sự nghiệp, tình duyên của bạn. Chất bài Cơ, Rô, Bích, Chuồn sẽ thể hiện cho khí, lửa, đất và nước.

Xào bài

Đối với nam bạn sẽ xào 7 lần, nữ xào 9 lần. Không nên xào nhiều hơn hay ít hơn đối với số lần quy định. Khi xào bài xong bạn dùng tay xoa bài đều các lá bài sao cho chúng không nằm cùng vị trí.

Lưu ý nên đặt bài úp xuống. Xoa bài là động tác xoa đều các lá bài để đảo hướng ngược thuận trong quá trình xem.

Kinh bài và bốc bài

Sau khi xáo bài xong bạn sẽ tiến hành kinh bài. Bài được chia ra làm 2 phần và úp mặt xuống. Bạn lấy tay trải đều những lá bài này ra và yêu cầu người xem chọn 2 lá bài. Tay trái bốc 1 lá, tay phải bốc 1 lá. Nếu hai tay có cùng chất với nhau thì phải chọn lại. Nếu bốc đến lần thứ 3 vẫn cùng chất thì sẽ không xem được nữa.

Các lá bài khi bốc lên sẽ nói lên nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu như bạn muốn xem về tình yêu thì các lá bài sẽ nói lên:

7: Tình yêu của bạn đã kết thúc

8: Cả 2 người đều yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau

9: Đang có người thích bạn

10: Đối phương thích bạn và đang thăm dò về bạn

J: Bạn hoàn toàn có khả năng chinh phục được trái tim của đối phương

Q: người ta chỉ xem bạn là bạn bè

K: Người bạn thích đang cảm nắng một người khác.

A: Đối phương đang có tình cảm với bạn, bạn nên chủ động tấn công hơn.

Xem bói dựa vào chất trong lá bài Khí- quân bài Bích

Đây là quân bài tượng trưng cho sức mạnh, khí lực và hơi thở của người đàn ông. Trong bài Tây, những quân bài này được cho là biểu hiện của sự không may mắn. Trong tình duyên thì gặp đau khổ, chia li. Về công danh sự nghiệp thì bế tắc, không có cơ hội thăng tiến. Sức khỏe thì thường hay gặp bệnh tật, ốm đau.

Lửa- quân bài Chuồn

Trong bói toán, quân bài Chuồn tượng trưng cho lửa và ý chí. Chúng nói lên sự viên mãn và hạnh phúc về mọi mặt. Trong tình cảm, bạn sẽ có nhân duyên tốt lành, được chồng con yêu thương. Về sự nghiệp thì thành công và thăng tiến.

Đất- quân bài Rô

Rô mang ý nghĩa của lá chắn, bảo vệ tiền tài và hạnh phúc cho bạn. Kinh tế sẽ phát triển tốt, làm ăn thuận lợi và phát đạt.

Nước- các quân bài Cơ

Quân bài đại diện cho nước, sức mạnh và là hiện thân cho người phụ nữ. Nếu bạn đang gặp vấn đề không tốt về sức khỏe thì sẽ được chữa lành bệnh tật. Đem lại những nguồn năng lượng tích cực và sự may mắn. Tất cả những mối quan hệ trong cuộc sống như tình duyên, gia đình, bạn bè đều thuận lợi, được bảo vệ chở che.

Cập nhật thông tin chi tiết về Ý Nghĩa 32 Lá Bài Tây Trong Quẻ Bói Hay Và Chính Xác Nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!